Bảng báo giá kính màu ốp bếp tại Việt Glass

 Bảng báo giá kính màu ốp bếp tại Việt Glass

Với kính màu ốp bếp – Việt Glass khuyên dùng loại kính cường lực để đảm bảo an toàn. Bởi kính cường lực là kính được chế tạo để tăng khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chống lực va đập. Khả năng chịu lực gấp 4 – 5 lần so với kính nổi bình thường cùng độ dày và kích thước, đảm bảo được an toàn cho người sử dụng.

Lưu ý: Bảng báo giá đã bao gồm công hoàn thiện trong nội thành Hà Nội

Báo giá kính màu ốp bếpBáo giá kính màu ốp bếp Việt Glass

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN “KÍNH ỐP BẾP” TẠI VIỆT GLASS?

1. Giá cả của chúng tôi tốt bậc nhất trên thị trường

Việt Glass là đơn vị cung cấp, thi công kính lâu năm. Với bề dày kinh nghiệm và sự hỗ trợ từ các đối tác lớn, chúng tôi tự tin khẳng định kính của chúng tôi có giá tốt bậc nhất trên thị trường hiện nay.

Kính màu ốp bếp Vietglass bảo hành 10 năm

Kính màu ốp bếp Vietglass bảo hành 10 năm

2. Chúng tôi bảo hành “kính màu ốp bếp” 10 năm về màu sắc

Kính là vật liệu có tuổi thọ cao, lớp sơn nằm bên trong mặt kính cường lực nên không chịu bất cứ tác động nào lên bề mặt sơn. Để kết dính với mặt tường bên trong, chúng tôi dùng keo silicone trung tính (không có axit) chịu nhiệt và chịu ẩm tốt. Sau khoảng 6 giờ đồng hồ, keo chết đi, sự liên kết là hoàn toàn tuyệt đối, hoàn toàn không bị bong tróc giúp cho người sử dụng yên tâm về sự an toàn.

Với chất lượng sơn hàng đầu, chúng tôi cam kết viết phiếu bảo hành 10 năm về màu sắc cho quý khách hàng (nhiều đơn vị không hề có giấy bảo hành này!)

3. Giá cả và chế độ hậu mãi sau bán hàng số 1 Hà Nội

Với những ưu thế sẵn có, Việt Glass luôn là đơn vị đi đầu về chất lượng, giá cả cạnh tranh và chế độ bảo hành sau bán hàng tốt nhất tại Hà Nội

  • Việt Glass là đối tác lâu năm của các nhà cung cấp kính như Hải Long, Kala nên luôn nhận được sự ưu đãi lớn hơn so với các đơn vị khác.
  • Chúng tôi có xưởng gia công toàn diện đảm bảo an toàn.
  • Đội ngũ kiến trúc sư có thâm niên trong nghề, am hiểu phong thủy giúp bạn chọn màu sắc phù hợp nhất.
  • Đội ngũ thi công trẻ khỏe, nhiệt huyết, tay nghề cao và đam mê với nghề giúp bạn giảm thiểu thời gian thi công.
Đánh giá bài viết!