Có nên mua kính màu ốp bếp của Vietglass không?

Có nên mua kính màu ốp bếp của Vietglass không?

10 năm bảo hành tại sao không? 10 năm bảo hành không đơn giản chỉ là một con số, đó là lời đảm bảo về chất lượng màu sắc sản phẩm mà Vietglass muốn gửi tới khách hàng của mình, sử dụng sản phẩm của chúng tôi quý khách không chỉ sở hữu một căn bếp bền đẹp dài lâu, mà còn được trải nghiêm chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Vì sao khách hàng sử dụng kính màu ốp bếp của Vietglass?

Vì chúng tôi hiểu khách hàng.

Là những người làm dịch vụ chúng tôi hiểu rằng khách hàng của mình luôn xứng đáng có được những sản phẩm tốt nhất, hưởng chế độ dịch vụ hợp lý. Khi đã có thể đáp ứng được những mong mỏi đó của khách hàng thì ắt “lời tốt đồn xa”, khách hàng sẽ giới thiệu thêm nhiều khách hàng mới cho chúng tôi. Và nhờ sự ủng hộ của khác hàng trong nhiều năm qua Vietglass mới có thể gây dựng được tên tuổi vững mạnh như ngày hôm nay.

Hơn 4 năm hoạt động trên thị trường, đến nay kính ốp bếp Vietglass đã có cơ hội góp sức mình tạo nên những căn bếp hoàn hảo cho hàng ngàn khách hàng trên khắp miền bắc.

Tùy vào nhu cầu, túi tiền mà khách hàng chọn cho mình loại kính màu hợp lý

Tùy vào nhu cầu, túi tiền mà khách hàng chọn cho mình loại kính màu hợp lý

Đến với Vietglass và trải nghiệm dịch vụ lắp đặt kính màu ốp bếp cho gian bếp của gia đình chắc chắn quý khách sẽ vô cùng hài lòng:

 • Bởi chúng tôi sở hữu một đỗi ngũ kỹ thuật viên từ sản xuất, lắp đặt, thiết kế, khảo sát, kiến trúc,… có kinh nghiệm lâu năm, lành nghề, chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm….
 • Bởi chúng tôi cung cấp các sản phẩm chính hàng từ chính các nhà phân phối kính màu ốp bếp tốt nhất trên thị trường.
 • Bởi chúng tôi là đối tác lâu năm của các nhà cung cấp kính cao cấp nhất trên thị trường hiện nay như Hải Long, Kala,… vì vậy sản phẩm tới tay khách hàng luôn được đảm bảo về chất lượng và giá cả.
 • Bởi chúng tôi thực hiện mọi việc lắp đặt vô cùng nhanh chóng, không hề làm ảnh hưởng tới công việc hàng ngày của khách hàng.
 • Và bởi chúng tôi tạo nên uy tín.

 Nếu chọn Vietglass tôi sẽ có những quyền lợi gì?    

Xin cảm ơn quý khách đã dành tình cảm cho Vietglass. Khi lựa chọn Vietglass là quý khách đã lựa chọn được dịch vụ cung cấp kính màu ốp bếp tốt nhất trên thị trường hiện nay.

 • Quý khách được cung cấp sản phẩm chất lượng đảm bảo. Kính màu ốp bếp của Vietglass đều là kính cường lực chống va đập cao, vì vậy tuyệt đối an toàn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, các sản phẩm khi lắp đặt cho khách hàng đều là những sản phẩm trơn, sạch. Các vết cáu bẩn, bám dính từ dầu mỡ của thức ăn đều có thể dễ dàng được làm sạch.
 • Tư vấn thiết kế và lắp đặt hoàn toàn miễn phí. Không chỉ có đội ngũ kỹ thuật thực tế giàu kinh nghiệm mà Vietglass còn có những chuyên gia tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, đã mang đến rất nhiều gia đình những căn bếp đẹp, sang trọng.
 • Vietglass sở hữu một xưởng gia công sản phẩm quy mô, đầy đủ các máy móc và thiết bị điều chỉnh sản phẩm. Chính vì vậy chỉ cần khách hàng yêu cầu, mọi sản phẩm sẽ được gọt, mài, gia công để mang để vẻ đẹp tuyệt vời đáp ứng được được cho thiết kế của mọi gian bếp.
 • Thời gian lắp đặt nhanh chóng, không làm gián đoạn hoạt động của khách hàng. Chúng tôi có mội đội ngũ những chuyên gia về kính, biết rõ từng chất liệu và địa hình nhà bếp, am hiểu tâm lý khách hàng, vì vậy dù có xảy ra bất kì vấn đề gì, kỹ thuật viên của Vietglass đều có thể xử lý nhanh chóng, tiến hành lắp đặt chỉ trong vài giờ.
 • Giá cả tuyệt đối cạnh tranh. Không chỉ đáp ứng được chất lượng dịch vụ hoàn hảo, quý khách hàng sẽ được hướng mức giá mua sản phẩm hoàn toàn cạnh tranh và luôn tốt nhất.
 • Bảo hành 10 năm cho màu sắc sản phẩm. Bảo về dài lâu cho căn bếp của mỗi gia đình.
Đánh giá bài viết!