Nguyễn Lê Quỳnh Nam: Người đầu tiên đem Cửa lưới tiêu chuẩn Châu u về Việt Nam.

Sau khoảng hơn 1 năm đàm phán thành công với người Nhật, Nguyễn Lê Quỳnh Nam đã phát triển thương hiệu cửa lưới chống muỗi Nhật Bản như một thương hiệu về chất lượng. Khi nhắc đến Nguyễn Lê Quỳnh Nam, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, quy trình làm việc, mức độ chuyên nghiệp.

Nguyễn Lê Quỳnh Nam là ai
Nguyễn Lê Quỳnh Nam người định hướng thị trường Cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi đã được Nguyễn Lê Quỳnh Nam phát triển như thế nào?

Khách hàng phải sử dụng dịch vụ của các xưởng gia công nhỏ lẻ, chất lượng kém. Chính vì lẽ đó, Nguyễn Lê Quỳnh Nam quyết định sẽ định hướng lại thị trường Của lưới chống muỗi. Anh đã mất 1 năm để thương thảo với Người Nhật đồng ý bán sản phẩm cho thị trường Việt Nam.

Hiện tại, Nguyễn Lê Quỳnh Nam đã phát triển thương hiệu Silk Screen, với những hệ thống sản phẩm Cửa lưới chống muỗi nhập khẩu nguyên bộ từ Nhật Bản, Italy, CHLB Đức. Những thương hiệu được nhập khẩu về đều đạt được tiêu chuẩn khắt khe cho các thị trường Châu Âu, Mỹ, Canada,…

Tình yêu đặc biệt với Cửa lưới chống muỗi của Nguyễn Lê Quỳnh Nam.

Sau khoảng hơn 1 năm đàm phán thành công với người Nhật, Nguyễn Lê Quỳnh Nam đã phát triển thương hiệu cửa lưới chống muỗi Nhật Bản như một thương hiệu về chất lượng. Khi nhắc đến Nguyễn Lê Quỳnh Nam, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, quy trình làm việc, mức độ chuyên nghiệp.

Vào năm 2016, trong một lần đi du lịch Nhật Bản, Anh ấy đã nhìn thấy sản phẩm Cửa lưới chống muỗi tại Nhật Bản phát triển rất thịnh hành, gần như gia đình nào cũng sử dụng sản phẩm này như một sản phẩm thiết yếu. Sau khi quay trở về Việt Nam, Anh ấy cũng bắt gặp những gia đình sử dụng sản phẩm Cửa lưới chống muỗi. Tuy nhiên, khách hàng thường không có sự lựa chọn cho hệ thống Cửa lưới chống côn trùng.

Nguyễn Lê Quỳnh Nam là người định hướng thị trường Cửa lưới chống muỗi

Nguyễn Lê Quỳnh Nam đem lại giá trị thật cho khách hàng

Tại sao Cửa lưới chống muỗi của Nguyễn Lê Quỳnh Nam lại đắt như vậy?

Tại sao Cửa lưới chống muỗi của Nguyễn Lê Quỳnh Nam lại đắt như vậy? Khi nguyên vật liệu tạo nên bộ cửa đều là chất liệu cao cấp. Song hành với đó là tiêu chuẩn gia công, sản xuất trực tiếp tại Nhật Bản thực sự là một trong những điều khiến cho sản phẩm của Anh ấy có giá trị hơn so với thị trường.

Cửa lưới chống muỗi nhập khẩu đáp ứng những khách hàng khó tính nhất.

Hiện tại đã có hàng trăm khách hàng đã tin dùng dịch vụ của Nguyễn Lê Quỳnh Nam. Họ hiểu rằng giá trị mà Anh ấy đem lại là Giá trị thật. Đương nhiên, chất lượng thì đi kèm giá thành. Không có sản phẩm nào Ngon – Bổ – Rẻ cả. Để sử dụng sản phẩm của Nguyễn Lê Quỳnh Nam, họ phải bỏ ra số tiền lớn gấp 8 – 9 lần phải chi cho các đơn vị khác.

Nhưng sau khi sử dụng các dịch vụ của Anh ấy. Họ hoàn toàn hài lòng vì đã bỏ tiền ra một cách xứng đáng. Sử dụng Cửa lưới chống côn trùng của Nguyễn Lê Quỳnh Nam giúp bạn hạn chế thời gian, có nhiều thời gian chăm lo cho gia đình hơn.

Nguyễn Lê Quỳnh Nam với tình yêu dành cho Cửa lưới chống muỗi

Nguyễn Lê Quỳnh Nam thực sự làm việc với tinh thần cao nhất

 

Tại sao lại là Cửa lưới chống côn trùng mà không phải sản phẩm khác?

Quy trình khi thực hiện một dự án của Anh ấy như sau: Sau khi đạt được các thỏa thuận về hợp đồng. Nếu đủ điều kiện để tiền hành đo đạc, bộ phận Kỹ thuật sẽ bắt đầu triển khai khảo sát. Sau đó, sẽ chuyển kích thước order sang Nhật Bản, Italy hoặc CHLB Đức. Tùy vào sản phẩm của mỗi bên, thời gian sản xuất sẽ giao động từ 2 đến 3 tháng hàng sẽ về tới Việt Nam. Sau khi hàng sản xuất xong, Khách hàng có thể kiểm tra hàng tại cảng, sân bay hoặc trực tiếp tại các nước cung cấp. Nếu hàng đúng như những gì cam kết. Mới tiến hành triển khai thi công nếu công trình đủ điều kiện.

Nguyễn Lê Quỳnh Nam muốn xây dựng nhà máy Cửa lưới chống muỗi

Nguyễn Lê Quỳnh Nam sẽ xây dựng nhà máy Cửa lưới chống muỗi

Sau khi thi công hoàn thiện xong, sẽ tiến hành nghiệm thu. Thanh lý hợp đồng và chuyển sang chế độ bảo hành. Thời gian bảo hành là 10 năm. Định kỳ 6 tháng, Nguyễn Lê Quỳnh Nam sẽ tới bảo dưỡng và vệ sinh lưới một lần cho khách hàng.

Nguyễn Lê Quỳnh Nam: Người đầu tiên đem Cửa lưới tiêu chuẩn Châu u về Việt Nam.
Đánh giá bài viết!