Những điều cần biết khi mua nhà tại dự án Vinhomes Thăng Long

Đang là tâm bão của thị trường bất động sản và là mối quan tâm hàng đầu của mọi quý khách hàng, dự án Vinhomes Thăng Long ngày càng chứng tỏ được vị thế của mình, sức nóng ngày càng tăng.

Tuy nhiên, khi quyết định xuống tiền để mua một sản phẩm nhà ở, bất cứ ai cũng phải tìm hiểu và cân nhắc kĩ lưỡng. Vì thế, khi được chào bán, dự án Vinhomes Thăng Long cũng nhận được rất nhiều câu hỏi từ phía khách hàng, nhất là về khía cạnh thi công, thiết kế.

Tiêu chuẩn hoàn thiện căn hộ Vinhomes Thang Long

Đây chính là câu hỏi được khá nhiều khách hàng đặt ra. Để có câu trả lời thích đáng, chúng ta hãy cùng điểm lại những dự án đã được hoàn thiện, do cùng chủ đầu tư xây dựng – Vingroup, luôn hướng đến sự hoàn hảo và chưa bao giờ khiến cư dân thất vọng. Tại dự án Vinhomes Thăng Long, khi được bàn giao, căn hộ sẽ được hoàn thiện nội thất liền tường, bao gồm: trần thạch cao; đầy đủ sàn; phòng tắm-vệ sinh; điều hòa; bếp – tủ bếp.

phối cảnh chung cư vinhome

phối cảnh chung cư vinhome

Chủ đầu tư cũng chú trọng xây dựng tiểu cảnh sân vườn, mỗi căn biệt thự Vinhomes Thăng Long  có sân trước được lát bê tông theo miếng 40*40 và có khe hở 5cm trồng cỏ, sân sau lát gạch chống trượt một phần và trồng cỏ.

Hệ thống bãi đỗ xe ở dự án Vinhomes Thăng Long

Theo khảo sát của các công ty nghiên cứu thị trường, những khách hàng của Vinhomes đại đa số đều có nguồn thu nhập tài chính cao, phương tiện di chuyển hầu như là ô tô. Tại Vinhomes Thang Long, khu biệt thự sẽ được thiết kế bãi đỗ xe ngoài trời và có mái che. Đối với các khu liền kề xây dựng chung móng, chung cột tuy nhiên 2 tường rời 10 -10, chủ đầu tư sẽ đưa ra quy định cụ thể khi khu đô thị đã hoàn thiện và đưa vào vận hành sử dụng.

Có được sơn lại tường không?

Hướng tới sự đồng bộ và tạo cảnh quan cũng như tính thẩm mĩ chung, chủ đầu tư dự án Vinhomes Thăng Long chủ trương quy định khách hàng mua nhà không được thay đổi lớp sơn tường mặt ngoài. Tuy  nhiên, khách hàng vẫn có thể sơn mặt trong và thiết kế lại bên trong căn hộ.

Những điều cần biết khi mua nhà tại dự án Vinhomes Thăng Long
5 (100%) 1 vote