4 mẫu phòng tắm kính được nhiều người ưa chuộng nhất

Phòng tắm kính ngày nay đã không còn xa lạ gì đối với chúng ta, hầu hết các công trình từ lớn tới nhỏ, từ biệt thự cho tới nhà dân đều có thể sử dụng hạng mục này. Tính ứng dụng cao, giá thành rẻ, tính thẩm mỹ cao, phòng tắm kính đang là xu hướng thiết kế nội thất phòng tắm của mọi gia đình hiện nay. Sau hơn 5 năm trong lĩnh vực kính này, Việt Glass đúc rút và giới thiệu cho bạn 4 loại vách tắm kính được nhiều người ưa chuộng nhất.

1. Phòng tắm vách kính 90 độ

Phòng tắm vách kính 90 độ là loại có cấu tạo từ 3 tấm vách kính cường lực ghép với nhau, thường là sử dụng các loại phụ kiện inox không gỉ để liên kết các tấm vách kính này. Hai tấm gồm 1 tấm to và 1 tấm nhỏ làm cố định, còn 1 tấm còn lại đóng vai trò là cửa mở quay.

Mẫu phòng tắm kính đẹp 2016

2. Phòng tắm kính 135 độ

Phòng tắm kính 135 độ cũng bao gồm 3 tấm vách kính cường lực ghép lại nhưng với hình dạng và phụ kiện khác nhua. Loại này sử dụng bản lề hình chữ V và cũng dùng thanh Inox 304 không gỉ để liên kết 2 tấm kính cố định với nhau. Loại này thường sử dụng Inox hình hộp hoặc các thanh đá xẻ làm đế.

Mẫu phòng tắm kính đẹp 2016

3. Phòng tắm kính cửa trượt

Phòng tắm kính cửa trượt được làm từ 2 tấm vách kính cường lực, di chuyển bằng thanh ray ở trên cao. Đây là mẫu sản phẩm rất được khách hàng ưa chuộng bởi kiểu dáng rất đẹp cùng với khả năng tiết kiệm không gian cực tốt cho những phòng tắm hẹp.

Mẫu phòng tắm kính đẹp 2016

4. Phòng tắm kính cửa mở quay

Phòng tắm kính cửa mở quay là mẫu tổng hợp giữa 2 loại phòng tắm kính 90 độ và 135 độ. Điểm khác biệt là nó không có một hình dáng cố định nào mà tùy vào ý thích của chủ nhà, tùy vào khảo sát không gian diện tích đặt vách tắm mà thiết kế nên hình dáng của nó.

Mẫu phòng tắm kính đẹp 2016

Gọi ngay số hotline của Việt Glass để được tư vấn chi tiết và báo giá miễn phí: 0983 6789 13 – 042 245 2468.

Xem thêm các hạng mục khác: