6 Lý do bạn nên chọn vách ngăn kính văn phòng Vietglass

Bạn đang muốn tân trang lại không gian làm việc của công ty mình bằng vách ngăn văn phòng?
Bạn đang trăn trở, mỏi mắt tìm một đơn vị cung cấp và lắp đặt uy tín?
Hiểu rõ tâm lý bối rối của khách hàng khi chọn vách ngăn kính văn phòng trên thị trường, chúng tôi xin giới thiệu 6 điều mà khách hàng sẽ tìm thấy khi sử dụng dịch vụ của Việt Glass, từ đó giúp quý khách hiểu rõ hơn về quyền lợi của mình, cũng như có sự so sánh tốt nhất với thị trường và tìm ra giá trị tốt nhất.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN VÁCH NGĂN KÍNH VĂN PHÒNG VIETGLASS

Dày dặn kinh nghiệm

Là một đơn vị vừa có kinh nghiệm về thời gian hoạt động vừa có kinh nghiệm về số lượng các công trình đã từng thi công, Vietglass đã phủ sóng chất lượng của mình tới rất nhiều các công trình lớn – nhỏ trên khắp cả nước. Trong những năm qua, chúng tôi luôn giành được sự tín nhiệm của khách hàng, đem lại những sản phẩm đẹp, chất lượng tới mọi công trình.

Đặc biệt, đội ngũ nhân viên thi công và sản xuất của chúng tôi đều là những người thợ lành nghề, được đào tạo nhiều năm chuyên sâu, vì vậy quý khách hoàn toàn có thể an tâm khi giao dự án cho Vietglass.

Chất lượng hoàn hảo

Không chỉ là đơn vị thi công và cung cấp vách ngăn văn phòng đơn thuần, Việt Glass còn chịu trách nhiệm, tham gia vào quá trình sản xuất và gia công vật liệu.

Hiện nay Việt Glass là một trong số những đơn vị hàng đầu sở hữu xưởng sản xuất, gia công nhôm – kính – sắt… các sản phẩm tại cơ sở đều được giám sát nghiêm ngặt đảm bảo về chất lượng hoàn hảo và sự an toàn tuyệt đối cho từng sản phẩm.

Ngoài ra, Việt Glass còn là một đối tác lớn của các nhà cung cấp vật liệu tại miền Bắc, không những đảm bảo được về chất lượng sản phẩm được cung ứng mà còn cả về giá thành và mẫu mã.

Vách ngăn kính văn phòng Việt Glass Vách kính làm không gian trở nên sang trọng, tạo hứng khởi trong làm việc

 

Giá thành cạnh tranh

Nếu chất lượng sản phẩm và dịch vụ là một trong những điểm mạnh đã giúp Việt Glass chinh phục được rất nhiều khách hàng trong thời gian qua thì giá thành cạnh tranh lại chính là điều đã giúp chúng tôi duy trì và phát triển rộng lớn tập khách hàng thân thuộc của mình.

Vật liệu vách kính văn phòng luôn được cung cấp tận gốc nhằm giảm thiểu giá thành trung gian, mang đến giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Sở hữu một xưởng sản xuất quy mô, Vietglass sẵn sàng mang tới  quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và chi phí vô cùng hợp lý.

Dịch vụ tuyệt vời

Có mặt trên thị trường đã từ nhiều năm, Vietglass hiểu rằng khách hàng chính là người thân thiết cần được phục vụ chu đáo nhất. Chính vì vậy từ công việc cung cấp vật liệu, thi công lắp đặt sản phẩm cho đến chính sách hậu mãi của Vietglass luôn được thực hiện cầu kì nhất và may mắt, dịch vụ của chúng tôi đã được đón nhận và đánh giá cao, chiếm trọn sự hài lòng của rất nhiều khách hàng.

Bảo hành dài hạn

Vietglass đưa chính sách bảo hành dài hạn, lâu dài đối với tất cả sản phẩm và dịch vụ do mình cung cấp. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm. Đây là một lời cam kết về chất lượng sản phẩm bạn chỉ có thể tìm thấy khi đến Vietglass.

Thời gian thi công đảm bảo

Hiểu rõ rằng, thời gian của khách hàng là vàng bạc, Vietglass cùng đội ngũ nhân viên thi công luôn cố gắng làm việc tối đa năng suất để đảm bảo hiệu quả về thời gian. Mọi tiến trình thi công đều được bảo cáo và hoàn hiện đúng tiến độ, không chậm trễ, vì vậy quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi trọn niềm tin vào Vietglass.

6 lý do và cũng chính là 6 lời cam kết của Việt Glass gửi tới quý khách hàng của mình. Chúng tôi hoạt động trên thị trường với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng và giá trị đích thực, bởi chúng tôi hiểu đó là những điều mà khách hàng xứng đáng được nhận lại khi gửi trọn niềm tin vào chúng tôi.

Việc chọn vách ngăn kính văn phòng Việt Glass đã giải đáp rõ ràng cho bạn đọc qua bài viết. Chúc quý khách hàng tìm được địa chỉ tận tân phục vụ quý khách.