Bài trí nội thất như thế nào cho văn phòng nhỏ hẹp

Bước đầu của khởi nghiệp của một người trẻ luôn đầy khó khăn, thử thách, và thử thách lớn nhất hầu như luôn là bài toán về tài chính. Vấn đề để có một văn phòng hiện đại nhằm tạo dựng uy tín, niềm tin trong mắt khách hàng cũng như đối tác cũng là một bài toán khó khăn. Nếu dư giả tài chính thì việc xây dựng một văn phòng sang trọng hiện đại không hề khó, thế nhưng đối với một giám đốc trẻ bắt đầu khởi nghiệp thì đây quả thực là một bài toán không hề dễ chút nào. Bài viết này, Việt Glass sẽ giúp bạn giải quyết phần nào bài toán kinh tế khó khăn ấy. Sau đây là một số lưu ý để bạn có thể có được một văn phòng đẹp, hiện đại ưng ý cho dù diện tích không được lớn lắm.
Nhận thấy hiện nay có rất nhiều văn phòng nhỏ nhưng lại chưa được thiết kế hài hòa để mang lại không gian văn phòng làm việc khoa học nên bài viết dưới đây sẽ đưa ra vài chia sẻ để các bạn có thể thiết kế nội thất văn phòng nhỏ đẹp, hiện đại, tiện nghi, nâng cao hiệu quả làm việc cho nhân viên văn phòng.

Văn phòng có diện tích nhỏ hẹp nhưng nếu biết cách sắp xếp trang trí nội thất hợp lý hài hòa thì chắc chắn vấn đề về diện tích nhỏ hẹp ấy không còn là vấn đề lớn nữa.

Sử dụng vách kính văn phòng

Công ty nào cũng có nhiều phòng ban, và mỗi phòng ban đòi hỏi phải có phòng riêng. Hãy vứt bỏ những bức tường bê tông dày, hay những tấm vách ngăn bằng gỗ bằng thạch cao dày ấy đi. Phòng đã nhỏ hẹp rồi tại sao bạn còn phải tốn diện tích cho những thứ đó. Các loại vách kính văn phòng bằng kính cường lực đang rất được ưa chuộng hiện nay, hãy thử sử dụng nó. Vách kính cường lực là kính thường được xử lý theo tiêu chuẩn để đạt được độ bền và các đặc tính cần thiết khác, thích hợp làm vách ngăn phòng. Đặc biệt nhờ tác dụng trong suốt của kính – tạo ảo giác tăng lên về chiều sâu. Chắc chắn sẽ mang lại cảm giác không gian văn phòng như được nới rộng thêm. Một chút Đề can mờ sẽ tạo sự riêng tư cho các phòng.

vach-kinh-van-phong-cap-cap

Bàn ghế trong văn phòng

Nếu phòng rộng rãi và dư giả về tài chính thì bạn tùy ý lựa chọn những bộ bàn ghế hiện đại sang trọng hầm hố. Nhưng đối với phòng hẹp thì phải lưu ý trong khâu chọn bàn ghế này, vì nó chiếm một phần diện tích lớn nhất trong văn phòng mà. Nên chọn các loại có kích thước nhỏ, đơn giản, chất liệu từ gỗ cao cấp sẽ tạo được không gian văn phòng rộng rãi thoáng đãng mà tinh tế.

Tủ tài liệu

Tủ tài liệu thì chắc chắn không thể thiếu cho mỗi công ty. Nhưng hãy hạn chế sử dụng nhiều tủ sẽ làm cho phòng đã hẹp lại còn hẹp hơn nhé. Nên kết hợp bàn có những ngăn tủ để lưu giữ tài liệu cá nhân, vừa tiện lợi lại không tốn diện tích.

Bài viết trên đây chỉ bao gồm một số lưu ý cần thiết để bạn có thể tối ưu không gian văn phòng nhất. Nếu bạn muốn có một bản thiết kế đầy đủ chi tiết nhất thì chắc chắn bạn phải cần phải liên lạc với một đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp rồi. Việt Glass chúc bạn có một văn phòng đẹp và ưng ý nhất !