Cầu thang gỗ kính – sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và hiện đại

Người Việt xưa nay rất ưa chuộng kiểu cầu thang gỗ truyền thống, nhưng từ khi phong cách hiện đại, sang trọng của phương Tây du nhập vào Việt Nam, những chiếc cầu thang gỗ truyền thống được biến tấu trở nên mềm mại hiện đại và sang trọng hơn.Và một trong số đó là cầu thang kính có tay vịn gỗ đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Đây là sự kết hợp giữa cầu thang gỗ truyền thống cùng cầu thang kính hiện đại của phương tây, nhờ sự kết hợp độc đáo này đã tạo nên một vẻ đẹp vừa hiện đại lại vừa sang trọng quý phái hơn.

cau-thang-go-kinh-gia-re

Ưu điểm của cầu thang gỗ kính

– Mẫu mã đẹp, đa dạng.

– Nâng cao tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Cầu thang gỗ kính là sự hòa hợp tuyệt vời giữa 2 phong cách truyền thống và hiện đại.

– Độ an toàn cao. Cầu thang kính không phải là sử dụng loại kính thông thường mà chúng ta thường thấy, mà ở đây là sử dụng 1 loại kính đặc biệt gọi là kính cường lực. Kính này được xử lý tôi nhiệt theo một công thức tiêu chuẩn chính xác, tạo nên những đặc tính cần thiết: khả năng cách nhiệt, cách âm, khả năng chịu va chạm mạnh, đặc tính an toàn khác nữa là nếu có trường hợp vỡ xảy ra thì nó vỡ vụn thành hạt tròn, không có khả năng gây sát thương cho trẻ nhỏ nhà bạn… Loại kính thường được sử dụng làm cầu thang có độ dày thường từ 10 – 15 mm.

– Tiết kiệm chi phí xây dựng. Nếu như bạn làm lan can bằng gỗ, muốn được đẹp và sang chắc hẳn phải sử dụng các loại gỗ quý hiếm, những loại gỗ tốt thì luôn rất đắt đỏ khiến giá thành xây dựng bị đội lên cao ngất. Thay vào đó bạn có thể sử dụng lan can cầu thang bằng kính với giá thành rẻ hơn gỗ rất nhiều lần. Bạn có thể tham khảo bài này để biết được mức giá của cầu thang kính hiện nay nhé: BÁO GIÁ CẦU THANG KÍNH.

Chọn đơn vị nào làm cầu thang kính gỗ

Việt Glass tự hào là đơn vị đi đầu trong ngành kính. Chúng tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đã hoàn thành hàng ngàn dự án mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Nếu bạn cần xem mẫu, Chúng tôi sẵn sàng dẫn bạn tới những công trình mà Việt Glass vừa hoàn thành xong để bạn có thể tận mắt chứng kiến tay nghề của đội ngũ kĩ thuật trẻ lành nghề cùng những đánh giá khách quan từ phía khách hàng của chúng tôi. Nếu bạn cần lắp đặt cầu thang kính hãy gọi ngay cho Việt Glass theo số hotline: 042 245 2468 hoặc 0983 6789 13. Việt Glass hân hạnh được phục vụ bạn !