Dàn Diễn Viên Ngày ấy Bây Giờ Ra Sao

Dù series Glee đã phát sóng cách đây 12 năm nhưng sức hút của dàn cast Glee vẫn luôn là điều được khán giả đặc biệt quan tâm. Ai cũng có con đường của riêng mình, người thành công nối tiếp nhau, người vào tù ra tội, thậm chí có người bỏ mạng trước sự ngỡ ngàng của mọi người. Đoạn văn này Trường Trung Cấp Nghề Giao Thông Vận Tải Hải Phòng sẽ điểm qua những cái tên nổi bật trong đẳng cấp diễn viên vui vẻ Những ngày đó và bây giờ nhiều năm sau khi bộ phim được phát hành như thế nào?

bộ phim vui vẻ

Glee là một bộ phim truyền hình ca nhạc hài của Mỹ được sản xuất bởi bộ ba Ryan Murphy, Brad Falchuk và Ian Brennan. Phim chủ yếu xoay quanh nhóm nhạc kịch trường New Directions với những buổi biểu diễn trực tiếp. Ngoài ra, bộ truyện còn đề cập đến những vấn đề thực tế xung quanh cuộc sống của các thành viên trong ban nhạc, từ những câu chuyện về giới tính, tình dục, các mối quan hệ hay thậm chí là cùng nhau trong một ban nhạc.

f86f3d49961e677aa83908b0c7797a97 2

Glee đã khắc họa chân thực cuộc sống học đường, cả những điều tốt đẹp lẫn những vấn nạn trong xã hội. Trên Glee, tất cả chúng ta đều thấy rằng mỗi nhân vật đều có mặt tốt và mặt xấu giống như ngoài đời thực. Chính nhờ ý nghĩa nhân văn của bộ phim, cũng như sự chỉ đạo khéo léo, thú vị của đạo diễn và dàn diễn viên Glee Cast, bộ phim trở nên nổi tiếng và là một phần tuổi thơ của mỗi khán giả trong nhiều năm sau đó.

Quảng cáo

Glee Cast qua sáu mùa

Dàn diễn viên của Glee trong suốt 6 mùa đã có nhiều thay đổi để phù hợp với mạch phim và trải nghiệm thực tế của một học sinh trung học. Ở mỗi mùa, Glee thường sẽ bao gồm từ 12 đến 16 diễn viên chính và cả dàn diễn viên phụ khác. Dàn diễn viên Glee xuyên suốt mỗi mùa đều để lại dấu ấn riêng trong mạch phim.

Diễn viên Glee mùa 1

Phần 1 của Glee xoay quanh việc thành lập một đội âm nhạc bởi một giáo viên người Tây Ban Nha và lần đầu tiên họ tham gia thi đấu trong một dàn đồng ca. Ngoài ra, có những vấn đề mà các thành viên phải giải quyết như vấn đề tình dục, bắt nạt, hình ảnh cơ thể, mang thai ở tuổi vị thành niên, khuyết tật và các vấn đề xã hội khác.

Quảng cáo

a0149867 2254893

 • Người sáng lập và lãnh đạo New Directions – giáo viên người Tây Ban Nha Will Schuester do Matthew Morrison thủ vai.
 • Thủ lĩnh Sheer Sue Sylvester do Jane Lynch thủ vai.
 • Cố vấn hướng dẫn Emma Pillsbury do Jayma Mays thủ vai.
 • Vợ cũ của Will Terri do Jessalyn Gilsig thủ vai.
 • Tám thành viên của đội hát do Dianna Agron, Chris Colfer, Kevin McHale, Lea Michele, Cory Monteith, Amber Riley, Mark Salling và Jenna Ushkowitz thủ vai.
Tham Khảo Thêm:  1 Lạng Bằng Bao Nhiêu Gram? BTV VTV Có Thực Sự Nhầm Lẫn?

Phần 2 của Glee Cast

Mùa thứ hai của Glee kể về hành trình của đội từ các giải đấu khu vực đến giải vô địch quốc gia ở Thành phố New York, khi các thành viên giải quyết các vấn đề như giới tính, các mối quan hệ, tôn giáo, phân biệt giới tính, sử dụng rượu ở tuổi vị thành niên và các vấn đề xã hội khác.

Bìa DVD phần 2 của Glee

12 diễn viên chính của phần 1 đều xuất hiện trong phần 2 cùng với dàn diễn viên phụ khác:

 • Thủ lĩnh của New Directions – ông Will Schuester do Matthew Morrison thủ vai.
 • Thủ lĩnh Sheer Sue Sylvester do Jane Lynch thủ vai.
 • Cố vấn hướng dẫn Emma Pillsbury do Jayma Mays thủ vai.
 • Vợ cũ của Will Terri do Jessalyn Gilsig thủ vai.
 • Cha của Kurt Burt do Mike O’Malley thủ vai.
 • Giọng ca: Artie Abrams (Kevin McHale), Brittany Pierce (Heather Morris), Finn Hudson (Cory Monteith), Kurt Hummel (Chris Colfer), Mercedes Jones (Amber Riley), Noah “Puck” Puckerman (Mark Salling), Quinn Fabray ( Dianna Agron), Rachel Berry (Lea Michele), Santana Lopez (Naya Rivera), Mike Chang (Harry Shum Jr.) và Tina Cohen-Chang (Jenna Ushkowitz).

Phần 3 của Glee Cast

Đến với Glee mùa 3, các câu lạc bộ phải đối mặt với sự cạnh tranh trong cuộc đua, bên cạnh đó vẫn còn những vấn đề thực tế khác trong xã hội như bạo lực gia đình, đồng tính, mang thai, tự tử khi còn trẻ, trẻ vị thành niên.

Trong Glee Cast Season 3 có 15 diễn viên chính bao gồm những gương mặt quen thuộc:

 • Thủ lĩnh của New Directions – ông Will Schuester do Matthew Morrison thủ vai.
 • Thủ lĩnh Sheer Sue Sylvester do Jane Lynch thủ vai.
 • Cố vấn hướng dẫn Emma Pillsbury do Jayma Mays thủ vai.
 • Diễn viên: Artie Abrams (Kevin McHale), Blaine Anderson (Darren Criss), Rachel Berry (Lea Michele), Mike Chang (Harry Shum, Jr.), Tina Cohen-Chang (Jenna Ushkowitz), Quinn Fabray (Dianna Agron), Finn Hudson (Cory Monteith), Kurt Hummel (Chris Colfer), Mercedes Jones (Amber Riley), Santana Lopez (Naya Rivera), Brittany Pierce (Heather Morris) và Noah “Puck” Puckerman (Mark Salling).

Kết thúc mùa 3, 8 thành viên của câu lạc bộ glee tốt nghiệp bao gồm: Rachel, Mike, Quinn, Finn, Kurt, Mercedes, Santana và Puck.

Phần 4 của Glee Cast.

Glee Season 4 sẽ có những thế hệ học sinh mới tham gia cuộc thi. Glee vẫn xoay quanh những vấn đề của các thành viên, từ chứng cuồng ăn, chứng khó đọc, lạm dụng tình dục trẻ em và hơn thế nữa.

Dàn diễn viên Glee mùa 4 bao gồm 14 nhân vật chính, bao gồm các thành viên từ mùa 3:

 • Thủ lĩnh của New Directions – ông Will Schuester do Matthew Morrison thủ vai.
 • Thủ lĩnh Sheer Sue Sylvester do Jane Lynch thủ vai.
 • Dàn diễn viên Glee: Artie Abrams (Kevin McHale), Blaine Anderson (Darren Criss), Tina Cohen-Chang (Jenna Ushkowitz) và Brittany Pierce (Heather Morris), và các thành viên cựu sinh viên Rachel Berry (Lea Michele), Mike Chang (Harry Shum, Jr.), Finn Hudson (Cory Monteith), Kurt Hummel (Chris Colfer), Mercedes Jones (Amber Riley), Santana Lopez (Naya Rivera), Noah “Puck” Puckerman (Mark Salling). Sam Evans (Cord Overstreet).

Phần 5 của Glee Cast

Trong phần 5, Glee tiếp tục năm học từ phần 4. Nửa đầu của mùa sau khi câu lạc bộ tham gia cuộc thi, trong khi phần còn lại của mùa tập trung vào lễ tốt nghiệp và cuộc sống của các học sinh tốt nghiệp. ở New York khi các thành viên đối phó với hành vi đồng tính, cái chết, sự thân mật, bệnh lây truyền qua đường tình dục, chứng sợ khoảng rộng và các vấn đề xã hội khác.

Tham Khảo Thêm:  Rượu Tỏi Có Tác Dụng Gì? 5 Công Dụng Thần Kỳ Cho Sức Khỏe

Glee Cast Season 5 bao gồm 14 diễn viên chính:

 • Thủ lĩnh của New Directions – ông Will Schuester do Matthew Morrison thủ vai.
 • Đội cổ vũ kiêm thủ lĩnh Sue Sylvester do Jane Lynch thủ vai.
 • Diễn viên Glee: Artie Abrams (Kevin McHale), Blaine Anderson (Darren Criss), Tina Cohen-Chang (Jenna Ushkowitz), Sam Evans (Chord Overstreet), Jake Puckerman (Jacob Artist), Marley Rose (Melissa Benoist), Ryder Lynn ( Blake Jenner), Wade “Unique” Adams (Alex Newell) và Kitty Wilde (Becca Tobin).
 • Dàn diễn viên cũ: Rachel Berry (Lea Michele), Kurt Hummel (Chris Colfer) và Santana Lopez (Naya Rivera).

Phần 6 của Glee Cast

Phần 6 của Glee cũng là phần cuối cùng của loạt phim. Phần 6 chủ yếu tập trung vào sự trở lại của cựu thành viên Rachel Berry để hồi sinh câu lạc bộ Glee đã tan rã.

m.preview.aha .PV2whiQ

Tập 6 của Glee Cast có sự thay đổi, giảm bớt so với các tập trước:

 • Thủ lĩnh của New Directions – ông Will Schuester do Matthew Morrison thủ vai.
 • Đội cổ vũ kiêm thủ lĩnh Sue Sylvester do Jane Lynch thủ vai.
 • Dàn diễn viên cũ của Glee: Rachel Berry (Lea Michele), Kurt Hummel (Chris Colfer), Blaine Anderson (Darren Criss), Artie Abrams (Kevin McHale), Sam Evans (Chord Overstreet), Mercedes Jones (Amber Riley) và Shannon Beiste ( Chấm -Marie Jones).

Thành công của bộ phim

Bộ phim đã nhận được nhiều giải thưởng lớn nhỏ khác như “Phim ca nhạc hài/chính kịch hay nhất” năm 2009. Giải Quả cầu vàng cho “Phim ca nhạc hoặc hài kịch hay nhất” năm 2010. Glee nhận được 19 giải thưởng. Đề cử giải Emmy và 4 giải thưởng cho năm 2010 Năm 2011, Glee nhận được 14 đề cử giải Emmy và cũng nhận được 2 giải thưởng.

Dàn diễn viên của Glee đã cùng nhau giành giải “Nam diễn viên chính trong phim hài” tại Lễ trao giải SAG thường niên lần thứ 16. Ngoài ra, Morrison còn nhận được giải “Nam diễn viên chính xuất sắc trong loạt phim hài” và Michele là “Nữ diễn viên chính xuất sắc trong loạt phim hài”.

Paris Barclay và Ryan Murphy cũng nhận được đề cử ở hạng mục Phim hài có đạo diễn xuất sắc nhất tại Giải thưởng Hiệp hội đạo diễn Hoa Kỳ. Paris Barclay cũng nhận được đề cử Primetime Emmy cho Đạo diễn xuất sắc trong loạt phim hài vào năm 2010 khi đạo diễn tập “Wheels”.

Không chỉ là những giải thưởng, Glee còn kiếm được hàng ngàn đô la doanh thu từ các bộ phim và âm nhạc của họ.

Dàn diễn viên Glee giờ ra sao?

Sau 12 năm, dàn diễn viên Glee giờ đây đã đi trên con đường riêng của mình trong sự nghiệp. Cùng điểm qua một số nhân vật tiêu biểu trong dàn diễn viên Glee để xem họ khác nhau như thế nào nhé.

Darren Chris

Darren Chris trong vai Blaine Anderson, một nhân vật đồng tính nóng bỏng với nhân vật của Kurt. Anh có ngoại hình sáng, giọng hát ngọt ngào và diễn xuất tự nhiên được đánh giá cao. Sau Glee, anh tiếp tục là cái tên sáng giá được các nhà làm phim săn đón, gặt hái thành công với nhiều tác phẩm khác. Năm 2019, anh nhận được Quả cầu vàng đầu tiên cho vai nam diễn viên chính Andrew.

Tham Khảo Thêm:  Tự chế tinh dầu thơm quần áo mùi hương yêu thích của bạn

Chúc mừng

Cory Monteith

Đó là một trong những cái tên quen thuộc đã gắn bó với Glee kể từ những mùa đầu tiên. Anh gây ấn tượng bởi nguồn năng lượng tích cực và lối diễn xuất tự nhiên với khán giả.

cảm ơn bạn rất nhiều cory monteith từ tap glee

Nhưng vào năm 2013, Cory chết vì dùng ma túy quá liều trong một khách sạn ở Vancouver. Khi đó anh mới 31 tuổi và chỉ còn hai tuần nữa là đến ngày cưới của anh với Lea Michele. Sự ra đi của anh khiến giới truyền thông bàng hoàng và đau xót cho Lea.

Glee sau đó dành hẳn một tập mùa 5 mang tên The Quarterback để tôn vinh nam diễn viên trẻ.

Lea Michele

Được biết đến với vai Rachel Berry, cô là nhân vật chính của bộ truyện. Nhân vật của cô là một người luôn thể hiện niềm đam mê ca hát và muốn được thế giới công nhận tài năng của mình. Nhưng ngoài đời, Lea Michele lại không được lòng bạn diễn vì bị bắt nạt và mắc bệnh ngôi sao.

B5Bw 1DCYAAPiaa

Lea và bạn diễn Cory Monteith gặp nhau sau bộ phim. Sau khi Cory ra đi, Lea hẹn hò với một vài người khác nhưng chuyện tình cảm của cô không mấy suôn sẻ.

Đánh dấu Salling

Nhân vật Puck khiến khán giả thích thú với tính cách cứng rắn. Nhưng Mark Salling ngoài đời thực khiến người hâm mộ thất vọng khi vi phạm pháp luật vì tội sở hữu hàng loạt sản phẩm dâm ô dành cho trẻ em. Sau 2 năm bị bắt giữ, khi đang nhận phán quyết của tòa án, Mark bất ngờ treo cổ tự tử bên dòng sông ở Los Angeles.

diễn viên

Melissa Benoist

Melissa Benoist xuất hiện trong phần 4 của Glee. Cô gái có giọng hát ngọt ngào, trong trẻo dễ dàng chiếm được cảm tình của khán giả. Glee đã đưa tên tuổi của cô lên hàng đầu Hollywood. Cô xuất hiện trong nhiều tác phẩm ăn khách, bao gồm Super Girl của DC TV.

Kevin McHale

Anh ấy tham gia loạt phim với nhân vật khuyết tật Artie. Hình ảnh chăm chỉ và tràn đầy năng lượng của nhân vật đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người hâm mộ. Kevin giờ nổi bần bật với nhan sắc, anh còn công khai mình thuộc thế giới LGQT+, lan tỏa hình ảnh tích cực trong cộng đồng.

chuyển đổi cơ thể kevin mchale ftr

Naya Rivera

Naya Rivera đã tham gia Glee từ những mùa đầu tiên. Sau Glee, cô tham gia một số bộ phim khác, tuy không mấy nổi tiếng nhưng vẫn giúp cô có cuộc sống viên mãn. Sau tranh cãi chuyện tình cảm, Naya kết hôn với Ryan Dorsey và có một con trai.

Naya rivera tách 2

Đáng thương thay, Naya sau đó được tìm thấy đã chết vì đuối nước khi đang đi chơi dưới hồ cùng con trai. Sự ra đi của cô để lại nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ và đồng nghiệp.

Dù số phận mỗi người mỗi khác nhưng dàn diễn viên Glee Cast vẫn luôn để lại những ấn tượng sâu đậm, khó phai trong lòng người hâm mộ.

Hay nhin nhiêu hơn:

Nếu thấy hay và thú vị, hãy Like, Share & Comment, theo dõi các bài viết mới của Cakhia TV để biết thêm thông tin nhé!

Nền tảng xem trực tiếp bóng đá Chaolua TV hy vọng thông qua bài viét Dàn Diễn Viên Ngày ấy Bây Giờ Ra Sao có thể giúp bạn tìm được thông tin hữu ích.

Related Posts

Xu hướng thời trang teen thu đông 2019

trang chính S Bảo quản quần áo Xu hướng thời trang luôn đổi mới và thay đổi theo năm tháng. Trong đó, xu hướng thời trang teen…

Tổng hợp 20 cách làm kem từ trái cây tươi ngon, mát lạnh giải nhiệt

1. Kem dừa Kem dừa với vị ngọt của nước cốt dừa hòa cùng vị béo của lòng đỏ trứng gà và kem tươi đã tạo nên…

Dùng Nước Xả Vải Thật Hiệu Quả

Sử dụng nước xả vải (hay còn gọi là nước xả vải) như Comfort có rất nhiều lợi ích. Chất làm mềm vải thấm sâu vào bên…

Bạn đã hiểu hết các ký hiệu giặt là trên quần áo?

Bạn đã bao giờ để ý đến các ký hiệu giặt là trên nhãn mác quần áo chưa? Bạn có thực sự hiểu ý nghĩa của từng…

Cách Làm Sạch Giày Da | Bảo Quản Giày Da

Bạn muốn đôi giày da yêu thích của mình luôn sạch sẽ và như mới? Hãy tham khảo những cách làm sạch giày da và chăm sóc…

Cách dùng nước xả vải cho máy giặt

Ý chính: Máy giặt xả quần áo nhiều lần và tốn nhiều nước hơn giặt tay, vì vậy bạn nên dùng nước xả vải đậm đặc như…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *