Điều gì làm nên ưu thế của Kính màu ốp bếp Việt Glass?

Quý khách hàng nên lựa chọn những đơn vị uy tín, sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Đôi điều về kính màu ốp bếp

Ngày nay, kính màu ốp bếp đã không còn xa lạ nữa mà trở nên rất phổ biến. Trên thị trường cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp với các mức giá linh hoạt. Kính màu ốp bếp được biết du nhập vào Việt Nam từ những năm 2007 với công ty GlassKote đến từ Úc. Thời điểm đó kính màu ốp bếp được coi là điều gì đó mới lạ và đắt tiền. Sau 2-3 năm phát triển, kính màu ốp bếp được biết đến nhiều hơn, kính màu cũng được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau. Tới những năm 2013, kính màu ốp bếp gần như bị phá giá rất nhiều bởi những xưởng sơn tự mọc lên với chất lượng sơn kém.

Chế độ bảo hành là thế mạnh của Việt Glass!

Việt Glass sử dụng sơn chất lượng cao cùng với kính cường lực 8mm, phôi kính Việt Nhật, Nhà máy kính Hải Long. Chúng tôi cam kết viết phiếu bảo hành 10 năm về mặt màu sắc cho khách hàng. Những đặc điểm của kính màu ốp bếp Việt Glass:

  • Kính cường lực an toàn của nhà máy kính Hải Long.
  • Khả năng chịu nhiệt, chịu va đập tốt đem lại sự an toàn cho căn bếp.
  • Tạo không gian mở, sang trọng và lịch sự.
  • Bề mặt kính trơn nhẵn nên dễ dàng vệ sinh lau chùi.
  • Chất lượng sơn hàng đầu, không bị bong tróc, ố màu, xỉn màu theo thời gian sử dụng.
  • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội.
  • Thi công nhanh chóng từ 30 phút đến 2 giờ đồng hồ.

Kính màu ốp bếp Việt Glass chất lượng cao bảo hành 10 năm về màu sắcKính màu ốp bếp Việt Glass chất lượng cao bảo hành 10 năm về màu sắc

Việt Glass là đơn vị có xưởng gia công sơn và là đối tác lâu năm của các nhà máy sản xuất kính nên được ưu đãi nhất định so với các đơn vị khác. Chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Và hướng tới khách hàng với phương châm “Khách hàng là ông chủ số 1″ chúng tôi tin rằng mình đang đi đúng hướng. Hãy cho chúng tôi cơ hội được phục vụ bạn!

Tìm hiểu thêm về: kính màu showroom

Vietglass Information