Giá trị tuyệt vời đến từ vách kính văn phòng

Sự tập trung trong công việc và tối ưu hóa thời gian khi làm việc tại văn phòng là điều mà bất kì người quản lý nào cũng mong muốn có được ở nhân viêc của mình. Ngoài việc trông chờ vào sự tự giác của họ thì người quản lý cũng cần phải tạo nên một môi trường làm việc tốt, một không gian giúp cho mọi người có thể hăng say cống hiến cho công việc của mình. Nhưng bài toán đặt ra là diện tích văn phòng lại quá hẹp, vậy phải làm sao để vừa tạo một không gian làm việc truyền cảm hứng nhưng lại vừa tăng sự tương tác giữa mọi người? Có thể bạn không tin nhưng vách kính văn phòng Hà Nội chính là đáp án bạn cần tìm.

Trước khi có quyết định về các phương án cải thiện không gian làm việc của văn phòng mình thì hãy chắc chắn rằng bạn đã biết đến những giá trị tuyệt vời đến từ vách kính văn phòng Vietglass.

Vách kính văn phòng làm tăng sự tập trung.

Tại các văn phòng làm việc hiện nay, nhà lãnh đạo thường mong muốn có một không gian mở để tăng sự tương tác giữa các bộ phận với nhau dễ dàng hơn vì vậy họ chỉ lựa chọn những vách ngăn thông thường, nhưng lai quên đi một điều quan trọng rằng nhân viên của mình cần một không gian làm việc tập trung, yên tĩnh để mang lại hiệu quả tối đa trong công việc. Và vách kính văn phòng đến từ Vietglass lại có khả năng tạo nên điều đó.

Với hệ thống cách âm tốt mang đến không gian yên tĩnh, chắc chắn sẽ giúp sự tập trung và sáng tạo phát huy tối đa nhất! Ngoài ra, vách kính được cung cấp bởi chúng tôi là kính cường lực, chống va đập đem lại sự an toàn tối đa trong bất kì trường hợp ngoài mong muốn nào.

Nâng cao tính thẩm mỹ

Văn phòng làm việc còn là nơi tiếp đón đối tác đến trao đổi và bàn bạc công việc. Chính vì vậy nó có thể được coi như là gương mặt đại diện cho hình ảnh của đơn vị bạn. Một không gian làm việc đẹp, sang trọng sẽ để lại ấn tượng tốt và sẽ nâng tầm giá trị cho thương hiệu của bạn.

Vách kính văn phòng Vietglass mang tới một vẻ đẹp tinh tế, lịch sự, năng động và đó chính là nét đẹp bạn cần phải có trong công ty mình.

Giá trị tuyệt vời từ vách kính văn phòngGiá trị tuyệt vời từ vách kính văn phòng

Mở rộng tầm nhìn và không gian làm việc

Kính cường lực của Vietglass có chất lượng tốt, trong suốt giúp văn phòng làm việc đón nhận tối đa ánh sáng tự nhiên, tạo nên không gian thoáng, rộng chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho những văn phòng bị hạn chế về diện tích.

Tăng tính tương tác và giám sát

Đây là ưu điểm mà các nhà quản lý luôn muốn có tại công ty mình. Vừa mang đến sự tập trung làm việc nhưng lại không làm mất đi sự tương tác giữa các nhân viên với nhau. Sự lan truyền hăng say làm việc giữa từng nhân viên, giám sát tiến độ công việc của người quản lý…tất cả đều sẽ có khi bạn sử dụng vách ngăn kính văn phòng.

Dễ dàng vệ sinh lau chùi

Nếu như sử dụng  vách kính cường lực giá rẻ ngăn văn phòng của công ty thì chắc chắn các vết ố, bụi bẩn theo thời gian bám lại là điều khó tránh khỏi, chưa kể đến sự bất tiện khi lau chùi, dọn dẹp vệ sinh với các chất liệu như: nhựa, vải, gỗ… Tại sao không để công việc đó trở nên dễ dàng hơn khi sử dụng vách kính ngăn văn phòng, vừa chống bám bẩn lại vừa tiện lợi cho vệ sinh, lau chùi.

ĐẶC BIỆT, nếu bạn lựa chọn vách kính văn phòng  Việt Glass bạn còn được đảm bảo các tiêu chí sau cho đơn vị mình:

  • An toàn tuyệt đối
  • Giá thành cạnh tranh
  • Thi công nhanh chóng – đảm bảo chất lượng
  • Dịch vụ hoàn hảo
  • Bảo hành dài hạn

Với lợi thế uy tín lâu năm cùng các đối tác cung cấp nguyên vật liệu cùng với đó đội ngũ kiến trúc sư lành nghề và đội ngũ thi công nhiều kinh nghệm, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ chu đáo tận tâm nhất. Giá trị tuyệt vời đến từ vách kính văn phòng đã được giải đáp chi tiết. Hãy tin tưởng chúng tôi!