Giờ Hoàng đạo Là Gì? Cách Tính Giờ Hoàng đạo Chuẩn Năm 2022

Theo quan niệm từ xa xưa của người Việt Nam, thông thường các giờ trong ngày sẽ được chia thành 2 loại giờ là giờ hoàng đạo và giờ hắc đạo. Vì thế giờ hoàng đạo là mấy giờ? Bây giờ bóng tối là gì? Cách tốt nhất để tính ngày giờ hoàng đạo là gì? Tất cả các câu hỏi liên quan đều được chào đón Trường Trung Cấp Nghề Giao Thông Vận Tải Hải Phòng Hãy giải thích trong bài viết sau đây.

Giờ hoàng đạo là gì?

Định nghĩa đồng hồ cung hoàng đạo là gì?

Trong phong tục dân gian của người Việt Nam từ xa xưa đến nay, kim đồng hồ có nghĩa là chiếc đồng hồ tốt lành, chiếc đồng hồ mang điềm lành lớn vào khung giờ hoàng đạo, người ta có thể tiến hành các việc trọng đại như: cưới hỏi, tìm dâu, cưới hỏi, nhập học, nhập trạch, khánh thành, buôn bán, giao dịch, an táng, tang lễ, sinh nở,…

Những chiếc đồng hồ tốt, đồng hồ đẹp sẽ giúp cho công việc làm ăn thêm bình an hạnh phúc, cuộc sống của con người bình yên và hạnh phúc hơn.

Hơn nữa, giờ tốt sẽ ngăn chặn được những điều xui xẻo, xui xẻo có thể xảy ra.

Quảng cáo

1606959174078 ngay

Giờ hoàng đạo trong ngày

Giờ hoàng đạo là gì?

Đồng hồ hoàng đạo là khung giờ dưới sự phản chiếu ánh trăng của bà Tiên và sao Phúc Đức. Đây là giờ hoàng đạo dễ thụ thai.

Quảng cáo

Vì vậy, trẻ sinh vào giờ vàng sẽ được nhiều quý nhân phù trợ. Những đứa trẻ này từ nhỏ đã sáng sủa, thông minh, tài giỏi và có một tương lai thành đạt.

Ngọc của cung hoàng đạo bây giờ là gì?

Do đó, công việc làm vào khung giờ này sẽ thu được thành công mỹ mãn, không lẫn lộn với xui xẻo, xui xẻo. Ngoài ra, bạn còn được hỗ trợ giải quyết các vấn đề về nghề nghiệp.

Tham Khảo Thêm:  Bao Bì, Màu Sắc Và Giá Cả

Con rồng hoàng đạo bây giờ là gì?

Theo quan niệm dân gian Việt Nam, giờ thanh long là một trong 6 giờ hoàng đạo được coi là may mắn nhất trong ngày. Giờ Thanh Thìn thuộc khung giờ nhận được sự chiếu rọi của sao Thiên Ất.

Đồng hồ cung hoàng đạo là chiếc đồng hồ tốt lành, là sao tốt, chủ cát tinh, chủ về phú quý, giàu sang nên đồng hồ cung hoàng đạo này thường được sử dụng trong các công việc trọng đại, quan trọng như: khai trương, khởi công, khai trương, khánh thành…

Xem toàn bộ câu chuyện 12 tháng ngay bây giờ

Giờ hoàng đạo là gì?

Giờ riêng tư cũng là giờ thuận lợi để phát triển kinh doanh và sự nghiệp. Đây là giờ hoàng đạo, được các chòm sao Phượng Liên, Nguyên Tiên chiếu rọi nên được nhiều quý nhân phù trợ để hóa giải xui xẻo, tai nạn, biến dữ thành lành, may mắn.

Vì vậy, đây là thời điểm vượng tài lộc trong kinh doanh nên công việc làm ăn sẽ thuận lợi, gặp nhiều may mắn, cuộc sống bình yên, đủ đầy.

Tử vi bây giờ là gì?

Giờ hoàng đạo là một trong sáu giờ tốt trong ngày theo tín ngưỡng dân gian truyền thống.

Do đó, vào khung giờ này, bạn nên khai trương, ký kết hợp đồng, đàm phán công việc thì thích hợp hơn. Vì là giờ tốt nên bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc, không gặp trắc trở.

Giờ vàng hoàng đạo là gì?

Giờ cuối cùng của hoàng đạo là kim giờ. Đây là giờ có sao Bảo Quang sáng sủa, là một trong 6 giờ tốt thích hợp cho việc đi xa, làm ăn xa nhà.

Trong khoảng thời gian này bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ, mọi việc êm ấm hạnh phúc.

Ý nghĩa của đồng hồ cung hoàng đạo là gì?

Đồng hồ cung hoàng đạo là một chiếc đồng hồ đẹp, đồng hồ tốt mang lại nhiều may mắn lớn. Vậy ý nghĩa của đồng hồ cung hoàng đạo là gì? Đây là điều mà nhiều người quan tâm nhất khi nhắc đến khái niệm này. Hãy cùng Trường Trung Cấp Nghề Giao Thông Vận Tải Hải Phòng tìm hiểu nhé.

Trên thực tế, giờ lành, giờ tốt thường là giờ được các vì tinh tú soi sáng, dẫn đường cho sự thịnh vượng.

Vì vậy, nó sẽ giúp công việc kinh doanh trở nên bình yên và hạnh phúc hơn, cuộc sống của con người thêm bình yên và hạnh phúc.

Phan mem vao xem ngay

Cách tính giờ hoàng đạo và giờ hoàng đạo trong ngày

Với những ai quan tâm nhưng chưa hiểu hết về cách tính giờ hoàng đạo thì sau đây sẽ là câu trả lời cho câu hỏi này.

Tham Khảo Thêm:  Dear Là Gì? 1 Số Cách Dùng Và Cấu Trúc Với Dear

Theo nghiên cứu, có rất nhiều cách để xác định giờ hoàng đạo nhưng dựa vào bảng giờ sẽ là phương pháp dễ hiểu nhất.

Dưới đây là bảng hoàng đạo, giờ hắc đạo trong ngày giúp bạn dễ dàng xác định được giờ tốt xấu để làm ăn thuận lợi, sinh con, cưới hỏi, v.v.

Dao hoang bây giờ dao hoang

Tính giờ hoàng đạo rất đơn giản. Một ngày sẽ được tổ chức theo chu kỳ địa lý của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Chuột, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Điều đáng chú ý là chỉ có 12 giờ địa chỉ trong một ngày, vì vậy cứ hai giờ sẽ bằng 1 giờ địa chỉ.

Chu hoàng đạo theo thể thơ lục bát, mỗi cặp câu lục bát là một dòng tương ứng với 12 địa điểm trong ngày. Bài thơ lục bát có 6 cặp câu tương ứng với 6 tiếng của cung hoàng đạo. 12 giờ được chia thành 6 cặp như sau: Dần – Thân, Mão – Dậu, Thìn – Tuất, Tỵ – Hợi, Tý – Ngọ, Sửu – Chuột.

Dễ dàng nhận thấy ở bảng trên, những chữ in đậm bắt đầu bằng chữ “Đ” là giờ hoàng đạo, giờ tốt, giờ đại kỵ trong ngày. Phần còn lại là ngày đen tối.

Vậy làm thế nào để phân biệt đồng hồ cung hoàng đạo và đồng hồ đen? Hãy cùng Trường trung cấp nghề GTVT Hải Phòng tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây.

Phân biệt đồng hồ hoàng đạo và đồng hồ hắc ám

Bây giờ bóng tối là gì?

Theo người xưa, trong quỹ đạo của bầu trời, các chòm sao tốt và xấu sẽ thay phiên nhau cai trị. Một ngày sẽ được chia đều thành 6 giờ Hoàng đạo và 6 giờ Hắc đạo.

Nếu đồng hồ hoàng đạo là giờ giúp gia chủ có được nhiều vượng khí, tài lộc và may mắn thì giờ đen lại hoàn toàn ngược lại.

Giờ hắc đạo được coi là giờ xấu, thường gia chủ sẽ gặp những điều không may mắn, xui xẻo trong công việc và cuộc sống vào những khung giờ này.

Trong giờ ngọ không nên tiến hành các việc trọng đại như cưới hỏi, nhập trạch, khai trương, xuất hành… kẻo gặp phải tai họa khôn lường.

Hoàng Đạo ngay Hoàng Đạo 4

So sánh Giờ Hoàng Đạo và Giờ Hắc Đạo

Như chúng tôi đã giải thích ở trên, 12 giờ trong ngày được chia đều thành 6 giờ hoàng đạo và 6 giờ hắc đạo để đạt được sự cân bằng.

Trong khi giờ hoàng đạo được các sao tốt chiếu rọi thì thu được nhiều phúc khí, may mắn và thành công thì giờ hoàng đạo lại bị các sao xấu chiếu rọi nên gây ra nhiều điềm xấu, xui xẻo, tai ương khó lường.

Tham Khảo Thêm:  Bookmark Là Gì? Cách Sử Dụng Bookmark Hiệu Quả 100%

Trong giờ hoàng đạo, người ta thường thực hiện những công việc quan trọng không thể thực hiện trong giờ hắc đạo.

Ngày hoàng đạo là gì? Cách tính ngày hoàng đạo trong tháng

Ngoài khái niệm về đồng hồ hoàng đạo thì ngày hoàng đạo cũng là một khái niệm được nhiều người quan tâm. Ngày hoàng đạo là ngày tốt, ngày lành, ngày tốt.

Ngày Hoàng đạo thường là ngày được chọn để thực hiện các việc quan trọng như cưới hỏi, khởi công, khánh thành, khai trương, v.v.

Theo quan niệm xưa, khi tiến hành các việc quan trọng vào ngày hoàng đạo đều được quý nhân phù trợ, che chở để tiến hành thuận lợi, thành công.

Dưới đây là cách tính ngày hoàng đạo trong tháng bạn có thể tham khảo:

  • Tháng Giêng (Tháng Giêng), 7: Ngày Tý, Sửu, Tỵ, Mùi.
  • Ngày 8 tháng 2: Ngày Dần, Mão, Mùi, Dậu.
  • 9/3: Ngày Thìn, Tỵ, Dậu, Hợi.
  • Ngày 10 tháng 4: Ngày ngọ, dê, sửu, dậu.
  • Ngày 11 tháng 5: Thân, Dậu, Sửu, Mão.
  • Tháng 6, 12 (Tháng chạp): Ngày Tuất, Hợi, Mão, Tỵ.

1 765x510 1

Cung hoàng đạo sinh của bạn là gì? Sinh vào giờ tốt hay xấu của hoàng đạo?

Theo phân tích trên có thể thấy những người sinh vào giờ hoàng đạo chỉ là những người sinh vào giờ lành, giờ tốt. Vậy theo bạn, sinh vào cung hoàng đạo nào là điều tốt hay điều xấu?

Có thể thấy nhiều người rất thích sinh vào giờ hoàng đạo.

Tại sao lại như vậy? Vì ngày hoàng đạo, giờ hoàng đạo là ngày lành, giờ tốt nên bạn làm việc gì cũng được bình yên, hạnh phúc trong mọi việc.

Vì vậy, những người sinh vào giờ hoàng đạo cực kỳ bình tĩnh trong cả cuộc sống và sự nghiệp. Vận may trong cuộc sống của họ vô cùng tốt đẹp và thành công, gặp nhiều điều tốt lành cũng như tránh được nhiều tai nạn bất ngờ. Công việc cũng có quý nhân phù trợ nên luôn thuận buồm xuôi gió mà không gặp trở ngại.

Hay nhin nhiêu hơn:

Trên đây là những chia sẻ của Cakhia TV giúp bạn trả lời câu hỏi đồng hồ cung hoàng đạo là gì? Nếu thấy hay đừng quên Like, Share và thường xuyên ghé thăm trường Trung cấp nghề GTVT Hải Phòng để có thêm nhiều kiến ​​thức thú vị nhé.

Nền tảng xem trực tiếp bóng đá Chaolua TV hy vọng thông qua bài viét Giờ Hoàng đạo Là Gì? Cách Tính Giờ Hoàng đạo Chuẩn Năm 2022 có thể giúp bạn tìm được thông tin hữu ích.

Related Posts

Xu hướng thời trang teen thu đông 2019

trang chính S Bảo quản quần áo Xu hướng thời trang luôn đổi mới và thay đổi theo năm tháng. Trong đó, xu hướng thời trang teen…

Tổng hợp 20 cách làm kem từ trái cây tươi ngon, mát lạnh giải nhiệt

1. Kem dừa Kem dừa với vị ngọt của nước cốt dừa hòa cùng vị béo của lòng đỏ trứng gà và kem tươi đã tạo nên…

Dùng Nước Xả Vải Thật Hiệu Quả

Sử dụng nước xả vải (hay còn gọi là nước xả vải) như Comfort có rất nhiều lợi ích. Chất làm mềm vải thấm sâu vào bên…

Bạn đã hiểu hết các ký hiệu giặt là trên quần áo?

Bạn đã bao giờ để ý đến các ký hiệu giặt là trên nhãn mác quần áo chưa? Bạn có thực sự hiểu ý nghĩa của từng…

Cách Làm Sạch Giày Da | Bảo Quản Giày Da

Bạn muốn đôi giày da yêu thích của mình luôn sạch sẽ và như mới? Hãy tham khảo những cách làm sạch giày da và chăm sóc…

Cách dùng nước xả vải cho máy giặt

Ý chính: Máy giặt xả quần áo nhiều lần và tốn nhiều nước hơn giặt tay, vì vậy bạn nên dùng nước xả vải đậm đặc như…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *