Kính màu ốp bếp giá bao nhiêu? – Cập nhật mới nhất năm 2021

Kính màu ốp bếp giá bao nhiêu là một trong những câu hỏi phổ biến khi khách hàng có nhu cầu lắp đặt kính màu ốp bếp. Trong bài viết này, hãy cùng Việt Glass đi sâu vào tìm hiểu để giải đáp băn khoăn của bạn nhé.

Kính màu ốp bếp giá bao nhiêu?

Trong mỗi gian bếp của người Việt bạn dễ dàng nhận thấy thông thường các gia đình thường lựa chọn kính màu ốp bếp. Với ưu điểm nổi bật là mang tính thẩm mỹ cao, sang trọng lại đảm bảo vệ sinh dễ dàng nên dòng sản phẩm này rất được ưa chuộng.kính màu ốp bếp mang lại sự sang trọng cho không gian bếp

Kính màu ốp bếp mang lại sự sang trọng cho không gian bếp

Kính màu ốp bếp là gì?

Kính ốp bếp hay kính màu ốp bếp là loại kính được sử dụng trong căn bếp của gia đình bạn và thông thường được đặc ở giữa tủ bếp và bếp nấu. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm chính là đem lại sự sang trọng, thẩm mỹ cho khu bếp của bạn đồng thời nó cũng là yếu tố giúp căn bếp trở nên sinh động, rộng rãi hơn. Và đặc biệt ưu thế của kính màu ốp bếp là kính ốp bếp chịu nhiệt rất tốt, khó bám bụi. Điều này giúp cho bà nội trợ dễ dàng lau chùi mỗi khi nấu nướng xong.

Có thể bạn quan tâm

>>>Kính ốp bếp màu nhũ bạc

>>>Kính ốp bếp màu be

Giá kính màu ốp bếp

Để biết báo giá kính màu ốp bếp thì bạn cũng cần biết đến những loại kính. Hiện nay, kính màu ốp bếp được chia làm 2 loại: kính thường sơn màu và kính cường lực sơn màu với kích thước là 6 ly, 8 ly hay 10 ly. Mỗi loại kính có giá cả khác nhau dựa trên đặc điểm, độ bền, chất lượng của chúng.

Tùy vào nhu cầu, túi tiền mà khách hàng chọn cho mình loại kính màu hợp lý

Thi công kính màu ốp bếp

Các loại kính được sử dụng làm kính ốp bếp

  • Kính sơn màu dùng để tạo màu sắc có bề mặt được phun màu theo yêu cầu hoặc mục đích sử dụng cua khách hàng. Loại kính này thường có giá thành rẻ nhưng độ bền không cao và dễ vỡ khi bị va đập mạnh. Ngoài ra, vật liệu kính này có khả năng chịu nhiệt kém nên bạn hãy cân nhắc khi lựa chọn.
  • Ngược lại đối với kính cường lực sơn màu có độ bền cao, chịu va đập tốt mà không lo vỡ, khả năng chịu nhiệt cao nên rất được ưa chuộng mặc dù giá thành cao hơn so với kính sơn màu. Do đó, ứng với mỗi loại kính và kích thước khác nhau mà kính ốp có giá khác nhau.

Tìm hiểu thêm >>> Các loại kính màu ốp bếp

Việt Glass hỗ trợ khách hàng từ việc vận chuyển thiết bị đến cách lắp đặt kính màu ốp bếp. Yêu cầu tư vấn xin liên hệ: 097.527.2027 – Mr. Tuân.

Như vậy, Việt Glass đã giúp khách hàng biết được thông tin kính màu ốp bếp giá bao nhiêu. Mong quý khách hàng có được sự lựa chọn đúng đắn nhất.