Kính ốp bếp Việt Glass – bảo hành 10 năm chất lượng

Một căn bếp không đơn giản chỉ là để nấu nướng, nó là tấm gương phản chiếu sự ấm áp và hạnh phúc của gia đình. Thấu hiểu điều đó, kính ốp bếp Việt Glass sẽ mang đến cho khách hàng những căn bếp hoàn hảo và tiện nghi nhất.

Kính ốp bếp Việt Glass – “phù phép” những căn bếp trở nên hoàn mỹ

Chỉ bằng những mảng màu đơn giản từ kính màu ốp bếp cao cấp và kinh nghiệm “phù phép” những căn bếp trở nên hoàn mỹ không ngờ, Việt Glass chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài hòng. Không chỉ là về chất lượng và hình thức của sản phẩm mà còn ở dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

kính ốp bếp Việt Glass sang trọng

Kính ốp bếp Việt Glass

Là một đơn vị đã chịu trách nhiệm lắp đặt kính màu ốp bếp cho nhiều công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước, Việt Glass chúng tôi luôn cảm thấy vinh dự khi được rất nhiều khách hàng trong nhiều năm qua tin tưởng và tín nhiệm. Biết rằng sự tin tưởng ấy không phải phút chốc mà thành, để có lòng tin từ khách hàng chúng tôi đã từng bước đi qua những chặng đường chinh phục khó khăn nhất, cố gắng từng chút không mệt mỏi để tạo dựng lên thương hiệu kính ốp bếp Việt Glass như hiện nay.

Tạo dựng một thương hiệu đã khó, gìn giữ và phát triển thương hiệu ấy làm sao để ngày càng vững mạnh lại khó gấp nhiều lần. Chính vì vậy mà từng sản phẩm, đội ngũ nhân viên cho đến dịch vụ hậu mãi đều được chúng tôi hết sức lưu tâm.

Tại Việt Glass chất lượng sản phẩm luôn được bảo đảm

Sở hữu một xưởng gia công kính quy mô, với đội ngũ nhân viên lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm. Tất cả các sản phẩm của Việt Glass đều được chăm chút và kiểm tra tỉ mỉ, gắt gao để có thể mang đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất hiện nay. Không sử dụng những vật liệu kém chất lượng, không vội vàng để có thể tạo nên sản phẩm nếu chưa thực sự chất lượng… đó chính là tôn chỉ hoạt động của Việt Glass.

Bạn đọc có thể xem thêm ưu thế của kính màu ốp bếp Việt Glass để hiểu thêm về những lợi ích khách hàng nhận được khi tin tưởng chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên lành nghề, kinh nghiệm

Kính cao cấp ốp bếp chất lượng cao

Kính cường lực tại Việt Glass

Một phần tạo nên thành công của Việt Glass như ngày hôm nay nằm ở đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, kinh nghiệm nghề lâu năm… Họ là những người cầu nối gắn kết Việt Glass và khách hàng, là người trực tiếp tạo nên những công trình hoàn mỹ, người đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Giao căn bếp của bạn cho những người thợ lành nghề ấy bạn sẽ cảm thấy bất ngờ. Bởi sự chuyện nghiệp mà họ đem tới. Không chỉ tạo nên một căn bếp đẹp, họ tạo nên một tác phẩm nghệ thuật bằng bàn tay tài ba và kỹ thuật điệu nghệ của mình. Nhanh chóng – chính xác  – chất lượng là những nhân tốt khiến nhân viên của Việt Glass luôn giành được thiện cảm từ khách hàng.

Bảo hành 10 năm về chất lượng

Không chỉ dừng lại ở 10 năm, lời cam kết về chất lượng kính cho căn bếp của gia đình nhà bạn sẽ luôn trở thành hiện thực. Việt Glass sẽ giữ được vẻ đẹp của nó không chỉ tồn tại riêng 10 năm mà sẽ còn lâu hơn thế nữa…

kính ốp bếp Việt Glass màu nhũ bạc

Kính ốp bếp bảo hành đến 10 năm

Quy trình bảo hành của Việt Glass rất uy tín và mong muốn tạo ra lợi ích tốt nhất cho khách hàng của mình. Chính vì vậy mà cam kết bảo hành 10 năm không chỉ dừng lại ở việc trao đổi đối với khách hàng. Tất cả quy trình chăm sóc khác hàng và bảo hành của Việt Glass đều đi vào quy mô, theo một hệ thống tạo nên tiện ích nhất đối với quý khách. Phiếu bảo hành chất lượng và màu sắc của kính ốp bếp luôn được trao tận tay khách hàng và hệ thống bảo hành của chúng tôi hoạt động trên thông tin và mẫu sản phẩm mang chất lượng đặc trưng của Việt Glass.

>>> Xem thêm Báo giá kính màu ốp bếp Việt Glass

Niềm tự hào to lớn của Việt Glass là không chỉ chứng kiến từng công trình của mình đem lại niềm vui cho mọi gia đình, chúng tôi còn cảm thấy vui mừng khi có thể gìn giữ căn bếp của quý khách luôn đẹp và trở thành nơi thắp lên những ngọn lửa ấm áp nhất. Với kính ốp bếp Việt Glass bạn có thể yên tâm tuyệt đối về căn bếp tương lai của mình sẽ trở nên đẹp và ấm áp ra sao.