Mái kính giếng trời

Hứng trọn ánh sáng tự nhiên cho căn nhà. Tạo cảm giác thoải mái, gần gũi với thiên nhiên.

Giếng trời là một giải pháp kiến trúc tuyệt vời trong việc lấy ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà, tạo cảm giác thân thiện và hiện đại. Đặc biệt với những căn nhà không có nhiều mặt thoáng thì giếng trời thực sự là một giải pháp tốt. Mục đích chính của giếng trời là lấy sáng, tuy nhiên hạng mục này lại là một điểm nhấn của căn nhà.

Ngày nay, kính cường lực được sử dụng và thay thế hoàn toàn kính thường. Hạng mục mái kính giếng trời cũng vậy, sử dụng kính cường lực rất an toàn và độ thẩm mỹ cao. Độ bền cao, chịu lực và chịu nhiệt tốt. Ngoài ra, với đặc thù của kính cường lực khi vỡ sẽ vỡ vụn thành dạng hạt ngô, nên có thể giảm thiểu nguy hiểm cho người sử dụng.

Lưu ý khi sử dụng mái kính giếng trời là phải đảm bảo lưu thông gió, không được bịt kín phần trên của giếng trời, tuy nhiên không được để nước mưa hắt vào bên trong. Hiện nay, giếng trời là một giải pháp được sử dụng rất nhiều trong các căn hộ bởi tính năng tuyệt vời mà nó đem lại.

Hình ảnh công trình:

Mái kính giếng trời đem lại không gian thoải mái, tự doMái kính giếng trời đem lại không gian thoải mái, tự do

Mái kính giếng trời hứng trọn ánh sáng tự nhiênMái kính giếng trời hứng trọn ánh sáng tự nhiên

Mái kính giếng trời đơn giản và tinh tếMái kính giếng trời đơn giản và tinh tế

Ánh sánh từ giếng trời đem lại một cảm giác thoải mái, thân thiện cho căn nhàÁnh sánh từ giếng trời đem lại một cảm giác thoải mái, thân thiện cho căn nhà

Một công trình giếng trời do Việt Glass thi côngMột công trình giếng trời do Việt Glass thi công

Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư lành nghề, có xưởng gia công rộng rãi, an toàn, có đội ngũ gia công tay nghề cao, trẻ khỏe và nhiệt huyết. Chúng tôi tư tin có thể đáp ứng được tiến độ và độ khó của công trình. Hãy liên lạc với Việt Glass để được các kiến trúc sư có kinh nghiệm tư vấn cho bạn.

Với lợi thế và uy tín lâu năm với các đối tác cung cấp nguyên vật liệu, cùng với đó là đội ngũ kiến trúc sư lành nghề và đội ngũ nhân viên thi công kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tâm, chuyên nghiệp. Việt Glass cam kết và tự tin đem đến cho khách hàng và đối tác những sản phẩm chất lượng nhất và chế độ bảo hành sau thi công chu đáo nhất.

Hãy liên lạc với Việt Glass ngay bây giờ để nhận được tư vấn của các kiến trúc thâm niên trong ngành kính:
CÔNG TY TNHH TM&DV ATLANTIC VIỆT NAM
Trụ sở: Lô D40, Khu đấu giá 3Ha, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0242.245.2468

Hotline: 0983.6789.13  (Mr. Nam)
Email: info@vietglass.vn