Một vài lưu ý để có ban công kính luôn sáng đẹp nhất

Ban công kính cường lực đã quá quen thuộc đối với chúng ta, nhưng để tận dụng được tối đa vẻ đẹp cũng như tính ứng dụng tuyệt vời của nó thì không phải ai cũng biết được. Bài viết này Việt Glass sẽ mách bạn một vài điểm cần lưu ý trong quá trình sử dụng ban công kính cường lực được bền bỉ và mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ tối đa nhất.

– Kính cường lực có thể bị cong vênh hoặc giãn nở do yếu tố môi trường gây ra, vì thế để tránh vỡ kính ta nên để ra một khoảng trống nhỏ khoảng 2-3 mm giữa các tấm kính với nhau.

– Kính cường lực có bề mặt chịu va đập rất tốt, nhưng điểm yếu của nó lại là ở những cạnh kính. Khi lắp đặt ban công kính, không nên cố định hết 4 cạnh kính vì nếu có trường hợp gây ra rung động mạnh vách kính, hoặc các phụ kiện co rút – giãn nỡ sẽ tránh được việc nổ vỡ kính.

– Ban công kính cường lực sẽ luôn bền bỉ và sáng đẹp như mới nếu bạn thường xuyên lau chùi vệ sinh sạch sẽ. Nếu là vết bẩn thông thường thì thỉnh thoảng bạn nên lau bằng khăn mềm sạch, còn với vết bẩn cứng đầu bạn có thể sử dụng các loại nước lau chùi kính chuyên dụng khác. Tham khảo thêm bài viết này để có thêm nhiều phương pháp vệ sinh ban công kính đơn giản và hiểu qủa hơn nhé: https://vietglass.vn/4-meo-de-cua-kinh-luon-sach-bong-nhu-moi/

Nếu bạn đáp ứng được những điều kiện trên, chắc chắn ngôi nhà của bạn sẽ luôn đẹp hoàn hảo và các hạng mục về kính nói chung cũng như hạng mục ban công kính – lan can kính cường lực nói riêng sẽ luôn sáng đẹp và bền bỉ như mới.