Năng Lượng Bovis Là Gì? Ứng Dụng Của Bovis Trong Phong Thủy

năng lượng bovis Nó là gì? Chỉ số Bovis nói gì về sức khỏe của con người, động vật và phong thủy của môi trường xung quanh. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây Trường Trung Cấp Nghề Giao Thông Vận Tải Hải Phòng Vui lòng.

Hướng dẫn sinh học Bovis

Năng lượng Bovis là gì?

Năng lượng địa sinh học (năng lượng Bovis) là năng lượng được hình thành dựa trên nguyên lý bức xạ, những bức xạ này có nguồn gốc từ tự nhiên, năng lượng viva, năng lượng prana, v.v. Theo các nhà khoa học, tất cả các sinh vật sống trên trái đất đều chịu ảnh hưởng của năng lượng địa sinh học.

Quảng cáo

Khái niệm về chỉ số Bovis

Chỉ số Bovis là gì?

Chỉ số Bovis được hiểu đơn giản là con số biểu thị mức độ cao thấp của năng lượng địa sinh học trong cơ thể con người, cơ thể động thực vật hay bất kỳ nơi nào khác trên trái đất.

Lịch sử của Chỉ số Bovis

so sánh sinh học trâu bò

Quảng cáo

Chỉ số Bovis được đặt theo tên của nhà vật lý người Pháp – André Bovis (1871-1947) – người đã phát minh ra địa năng lượng sinh học trong quá trình khảo sát địa chất tại các Kim tự tháp Ai Cập vào những năm 1930. Khi đó, ông không chỉ là một nhà vật lý lỗi lạc mà còn là một người tình nổi tiếng.

Ví dụ, một số quốc gia có năng lượng Bovis cao

Chỉ số Bovis càng cao thì thổ nhưỡng nơi đó càng tốt, không những thuận lợi cho sinh khí trong nhà, sự phát triển thể chất, sức khỏe con người mà còn mang lại thuận lợi trong công việc, kinh doanh, buôn bán.

Những nơi được các nhà khoa học chứng minh là có chỉ số Bovis cao là những vùng đất để xây dựng cung điện, thánh đường, chùa chiền, nhà thờ. Hơn nữa, nhiều khu rừng tự nhiên thuần loại cũng được cho là có chỉ số Bovis cao.

Qua nhiều năm nghiên cứu, các nhà khoa học đã xác định được một số vị trí Bovis năng lượng cao cụ thể như:

 • Thành phố Vancouver;
 • cà phê Starbucks ở Canada;
 • Thành phố Saint John;
 • thủ đô Washington DC;
 • Nhà Trắng, 262 Central Park West;
 • Đài tưởng niệm Tổng thống Washington;
 • Thành phố San Francisco;
 • Vườn Lâm Tỳ Ni ở Ấn Độ;
 • Công viên Sarnath ở Ấn Độ;
 • Đền Taj Mahal và Brihadishwara ở Ấn Độ;
 • Thung lũng Kathmandu ở Nepal;
 • Đỉnh Everest.

Cách đo chỉ số năng lượng Bovis

Quy ước cơ bản để đo chỉ số năng lượng sinh học Bovis

Dưới đây là một số quy ước cơ bản để đo chỉ số Bovis cho năng lượng sinh học:

Tham Khảo Thêm:  Siêu Mẫu Khả Trang Là Ai Và Thông Tin Bị Bạo Hành Suốt 1 Năm

Những quốc gia có chỉ số Bovis trên 6500 có môi trường sống tốt. Chỉ số Bovis trung bình cho đất dương thường dao động từ 6.500 Bovis đến 9.000 Bovis.

Nơi nào có chỉ số Bovis dưới 6500 thì môi trường tiêu cực hơn, không nên sinh sống, kinh doanh trên mảnh đất này.

máy đo năng lượng trái đất

Ngày nay, việc đo năng lượng của trái đất thường được thực hiện thông qua máy đo địa từ, trâu bò sinh trắc học. Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu khác nhau, giá của những chiếc xe này thường dao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng. Sử dụng máy đo cho kết quả rất chính xác, được các nhà thầu và chủ đầu tư đất đai tin dùng.

Cách đo chỉ số năng lượng Bovis

42967014 1839634972758317 8061481803015258112 n

Ngoài việc sử dụng máy đo năng lượng đất, chỉ số Bovis còn được xác định bằng phương pháp đo trong Con lắc và tay cầm. Đây là hình thức đo đạc đòi hỏi người thực hiện (máy ủi, chuyên gia phong thủy,…) đánh thức hỏa xà (kundalini) trong người.

Các con lắc được sử dụng trong phương pháp này thường là đá thạch anh hồng hoặc trong suốt.

Đây được coi là phương pháp khó thực hiện. Vì những người muốn áp dụng hình thức đo lường năng lượng Bovis này phải kiên trì luyện tập trong hành trình của mình.

Độc giả có thể xem hướng dẫn đo năng lượng Bovis cụ thể tại đây.

Các bức xạ có hại ảnh hưởng đến năng lượng Bovis là gì?

Các nguồn bức xạ có hại được các nhà khoa học phân thành 3 nhóm chính: tự nhiên (như nước ngầm, đầm lầy và ao hồ, khoáng chất phóng xạ,..), nhân tạo (bức xạ có nguồn gốc nhân tạo thường thấy trong các phát minh của con người hiện đại) và tiêu cực. . kỷ niệm (giường bệnh, lò mổ, nghĩa trang, vũ trường, khách sạn, v.v.).

Công ước năng lượng Bovis là gì?

Chỉ số sức khỏe Bovis

Chồng tôi luôn sẵn sàng thể hiện với mọi người

Chỉ số Bovis phản ánh sức khỏe thể chất và tinh thần của một người khá chính xác. Dưới đây là một số quy ước về chỉ số Bovis của cơ thể con người:

Chỉ số Bovis dao động từ 0-1000: cơ thể có khả năng bị ung thư;

Chỉ số Bovis dao động từ 1000-3000: cơ thể mắc bệnh mạn tính, tình trạng sức khỏe chuyển biến trầm trọng;

Chỉ số Bovis dao động từ 3000-5000: thể trạng kém, thường xuyên ốm vặt như cảm lạnh,..

Chỉ số Bovis dao động từ 5000-6000: thể trạng tốt thì bạn nên tập thể dục và ăn uống điều độ hơn.

Chỉ số Bovis dao động từ 6000-6500: cơ thể khỏe mạnh, sức đề kháng tốt.

Chỉ số Bovis dao động từ 6500 – 9000: Thể trạng rất tốt, nguy cơ mắc bệnh thấp.

Chỉ số Bovis dao động từ 9000-12000: thể chất rất tốt, đời sống tinh thần thăng hoa, biết tu tập, có nhận thức sâu rộng.

Chỉ số Bovis dao động từ 12000-14000: trong tình trạng rất tốt, cơ thể tỏa ra năng lượng tích cực.

Chỉ số Bovis dao động từ 14000-18000: những người này có thể chất rất khỏe mạnh, ngoài ra còn có trí tuệ giác ngộ, đời sống tinh thần vững chắc.

Chỉ số Bovis dao động từ 18000 – 20000: trạng thái cực kỳ tốt, thường có giác ngộ cao và hưng phấn trong tâm.

Tham Khảo Thêm:  Cuối tuần siêu vui cùng con với 3 trò chơi trong nhà mẹ hãy thử ngay

chỉ số bovis hơn 20.000: số này thường rất hiếm, những người sở hữu chỉ số Bovis này có khả năng đồng cảm, chuyển hóa và tăng cường năng lượng của đất mẹ rất tốt.

Chỉ số Bất động sản và Xây dựng Bovis

1 2 3

Chỉ số Bovis phản ánh khá chính xác cho phong thủy trong lĩnh vực bất động sản và xây dựng, sau đây là một số quy định đối với chỉ số Bovis trong các ngành nghề trên:

Chỉ số Bovis dao động từ 0-1000: Tính Âm cao, ảnh hưởng nặng nề đến đời sống và sức khỏe của gia chủ, thường gây ra nghèo khó, bệnh tật, phá sản,..

Chỉ số Bovis dao động từ 1000-3000: Tử khí cao, chủ tử bệnh nặng, gia đình không hòa thuận, dễ ly tán.

Chỉ số Bovis dao động từ 3000-5000: Âm nặng, thường gây lục đục trong gia đình, công việc làm ăn gặp nhiều chuyện ngoài ý muốn, dễ dính dáng đến pháp luật.

Chỉ số Bovis dao động từ 5000-6500: dễ âm, nhưng con người sống trên trái đất này thường cảm thấy bất an và mệt mỏi. Ngay cả việc kinh doanh ở những vùng đất này cũng không suôn sẻ.

Chỉ số Bovis dao động từ 6500-8000: Dương khí tốt, công việc làm ăn có nhiều thuận lợi phát triển. Công trình thi công đảm bảo đúng tiến độ, không xảy ra chết người, ốm đau,…

Chỉ số Bovis dao động từ 8000-10000: sinh khí cao, kinh doanh, buôn bán đất đai phát đạt. Chủ nhân rất may mắn và dễ đạt được thành công phi thường.

Chỉ số Bovis dao động từ 10000-14000: một sự nghiệp thành công, một doanh nghiệp có lợi nhuận. Các công trình xây dựng thường hoàn thành sớm hơn dự kiến. Tóm lại, chủ nhân của những mảnh đất này gặp nhiều may mắn, tiền bạc và sức khỏe dồi dào.

Chỉ số Bovis dao động từ 14000-18000: sinh khí rất cao, chủ nhân của những thế đất này thường thành công rực rỡ. Những khu đất này thường được dành cho việc xây dựng chùa chiền, nhà thờ, v.v.

Chỉ số Bovis từ 18000 trở lên: sinh khí cực tốt, các công việc kinh doanh hay xây dựng trên trái đất này thường gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi. Ngoài ra, những loại đất có năng lượng cao như vậy thường rất hữu ích trong việc chữa lành vết thương và bệnh tật của con người.

chỉ số Bovis cho nước

may tận nơi 10 1

Quy định về chỉ số đối với nước như sau: nguồn nước có chỉ số Bovis ít hơn 6500 có mức độ độc tính rất cao (đặc biệt là dưới 3000). Ngược lại, nguồn nước có chỉ số Bovis hơn 6500 nó là một nguồn nước tốt. Chỉ số Bovis càng cao, nước càng sạch.

Chỉ số Bovis cho thực phẩm

2 1200x676 6

Tương tự quy ước về chỉ số đối với nước, chỉ số Bovis có trong thực phẩm nếu được dưới 6500 Rất độc, tuyệt đối không ăn. Ngược lại, nguồn thức ăn có hàm lượng Bovis hơn 6500 sẵn có, chất lượng thực phẩm tăng theo chỉ số Bovis.

Lưu ý, đối với các loại thức ăn được trộn lẫn với nhau, nên chọn dòng sản phẩm có độ Bovis trên 10000.

Chỉ số Bovis cho Trang sức và Phụ kiện

phong thủy mixi 192414

Đối với những đồ vật, trang sức có chỉ số Bovis dưới 6500 thường mang tính âm cao, khiến chủ nhân gặp nhiều biến cố, thậm chí bệnh nặng và tử vong. Công việc kinh doanh gặp nhiều khó khăn, nợ nần không trả được,…

Tham Khảo Thêm:  Chuẩn bị trang phục dự tiệc thế này mới được gọi là chỉn chu!

Ngược lại đồ vật, đồ vật có chỉ số Bovis trên 6500 sẽ có tính dương tốt, mức độ tăng dần theo chỉ số Bovis. Người sở hữu những vật phẩm này thường sẽ gặp nhiều may mắn, sức khỏe vật chất và đời sống tinh thần đều rất khả quan. Công việc làm ăn thường gặp nhiều may mắn, được quý nhân,..

Chỉ số Bovis cho thuốc

Huong Dan mua thuốc theo toa trực tuyến 02 f2e2b4fc739a4c7993148c76bf76f6c0 grande

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, những loại thuốc có chỉ số Bovis dưới 6500 là những loại thuốc kém chất lượng và không nên sử dụng. Những loại thuốc này không chỉ làm xấu đi tình trạng của bệnh nhân mà còn có thể đẩy nhanh quá trình suy kiệt và tử vong của bệnh nhân.

Ngược lại, thuốc có chỉ số Bovis trên 6500 sẽ có chất lượng tốt, hiệu lực và hiệu quả của thuốc tăng dần theo chỉ số Bovis. Đặc biệt, những loại thuốc có chỉ số Bovis trên 14.000 được coi là thần dược, giúp chữa khỏi hoàn toàn nhiều căn bệnh hiểm nghèo.

Ứng dụng năng lượng Bovis vào phong thủy hiện đại

Tôi rất xa sinh học 3

Ngày nay, năng lượng Bovis được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực phong thủy. Chỉ số Bovis giúp xác định năng lượng của một khu đất hoặc ngôi nhà.

Các chuyên gia phong thủy thường căn cứ vào năng lượng tổng thể của gia chủ kết hợp với chỉ số Bovis tại đó, rồi đưa ra nhận định cuối cùng và đưa ra lời khuyên có nên chọn mảnh đất, ngôi nhà đó hay không.

Phong thủy kết hợp với năng lượng sinh địa

hướng dẫn sinh học 1

Việc vận dụng địa khí trong phong thủy giúp cho không khí trong nhà được điều hòa, tránh những nguy cơ mang đến những điều bất lợi cho sức khỏe, công danh và sự nghiệp của gia chủ.

Các chuyên gia thường dựa vào các yếu tố sau để xem phong thủy của một ngôi nhà:

 • Yếu tố khoa học: năng lượng của môi trường xung quanh.
 • bức xạ độc hại: mức độ độc hại của bức xạ trong môi trường tự nhiên và các thiết bị điện tử trong nhà.
 • ký ức tiêu cực: ngôi nhà từng là nơi có chỉ số Bovis thấp, năng lượng âm cao như nhà xác, khu giết mổ động vật, nghĩa trang,..

Dữ liệu thu thập được từ chỉ số Bovis của các yếu tố trên sẽ giúp các chuyên gia đưa ra nhận định chính xác về phong thủy của ngôi nhà, giúp gia chủ tránh được những điều xui xẻo trong tương lai.

Cách tăng chỉ số Bovis

1408632237

Để tăng chỉ số Bovis tại nhà, bạn đọc có thể tìm hiểu và mua các loại đá thạch anh, chúng thường có chỉ số Bovis rất cao, có thể hóa giải và tăng năng lượng cho ngôi nhà và gia chủ.

Bạn đọc có thể tham khảo bí quyết sử dụng đá phong thủy để thu hút may mắn về sức khỏe và sự nghiệp tại đây.

Hay nhin nhiêu hơn:

Qua những thông tin trên chắc hẳn bạn đọc đã biết năng lượng Bovis là gì. Nếu thấy hữu ích hãy like và share bài viết để ủng hộ Cakhia TV nhé!

Nền tảng xem trực tiếp bóng đá Chaolua TV hy vọng thông qua bài viét Năng Lượng Bovis Là Gì? Ứng Dụng Của Bovis Trong Phong Thủy có thể giúp bạn tìm được thông tin hữu ích.

Related Posts

Xu hướng thời trang teen thu đông 2019

trang chính S Bảo quản quần áo Xu hướng thời trang luôn đổi mới và thay đổi theo năm tháng. Trong đó, xu hướng thời trang teen…

Tổng hợp 20 cách làm kem từ trái cây tươi ngon, mát lạnh giải nhiệt

1. Kem dừa Kem dừa với vị ngọt của nước cốt dừa hòa cùng vị béo của lòng đỏ trứng gà và kem tươi đã tạo nên…

Dùng Nước Xả Vải Thật Hiệu Quả

Sử dụng nước xả vải (hay còn gọi là nước xả vải) như Comfort có rất nhiều lợi ích. Chất làm mềm vải thấm sâu vào bên…

Bạn đã hiểu hết các ký hiệu giặt là trên quần áo?

Bạn đã bao giờ để ý đến các ký hiệu giặt là trên nhãn mác quần áo chưa? Bạn có thực sự hiểu ý nghĩa của từng…

Cách Làm Sạch Giày Da | Bảo Quản Giày Da

Bạn muốn đôi giày da yêu thích của mình luôn sạch sẽ và như mới? Hãy tham khảo những cách làm sạch giày da và chăm sóc…

Cách dùng nước xả vải cho máy giặt

Ý chính: Máy giặt xả quần áo nhiều lần và tốn nhiều nước hơn giặt tay, vì vậy bạn nên dùng nước xả vải đậm đặc như…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *