Netflix And Chill Là Gì? Cách Hiểu đúng Và Nguồn Gốc

Netflix và thư giãn Không đơn giản chỉ là xem phim trên Netflix và thư giãn như ngày xưa. Với sự phát triển của công nghệ, ngôn ngữ cũng có nhiều thay đổi và đa dạng hơn theo nghĩa mà nhiều người chưa kịp cập nhật. Cùng nhau Trường Trung Cấp Nghề Giao Thông Vận Tải Hải Phòng Cùng tìm hiểu nguồn gốc và lý do vì sao dạo này giới trẻ lại sử dụng nhiều cụm từ này nhé.

Netflix và thư giãn

Cặp đôi cười xem phim giường chiếu 23 2147771152

Quảng cáo

Để hình dung rõ ràng về cụm từ này, chúng ta cần phân tích từng từ Netflix và thư giãn để dễ hình dung hơn. Vậy Netflix là gì? Làm mát là gì?

Netflix là gì?

Netflix là dịch vụ cung cấp video, phim và chương trình truyền hình trực tuyến của Mỹ, rất phổ biến ở các nước trên thế giới và cả Việt Nam. Khi đăng ký tài khoản Netflix, khách hàng sẽ thoải mái xem phim, chiếu trực tuyến mà không lo quảng cáo.

Quảng cáo

Ngoài ra, ứng dụng Netflix cho phép người dùng tải về điện thoại để xem khi không có internet.

So với các dịch vụ xem phim trực tuyến như FPT Play, Danet, HBO… Netflix có nội dung đa dạng hơn, nhiều thể loại hơn và được sử dụng rộng rãi hơn.

Tham Khảo Thêm:  Hối Phiếu Là Gì? Ý Nghĩa Và 3 đặc điểm Cơ Bản Của Hối Phiếu

Quảng cáo

Làm mát là gì?

Lúc đầu, cool không tồn tại trong tiếng Anh và được rất ít người biết đến. Nguồn gốc của từ cold xuất phát từ cold nghĩa là cảm thấy lạnh, rất lạnh, hay còn có nghĩa khác là khó chịu, khó chịu.

Nhưng về sau, qua những cuộc nói chuyện của người Mỹ trên mạng xã hội, từ này ngày càng được nhiều người biết đến. Dần dần từ Chilly được rút gọn và âm “y” được dùng để chỉ sự thoải mái và thư giãn đã bị loại bỏ.

Trong tiếng Anh, từ chill dần dần được định nghĩa theo nghĩa gốc là Chilly và nghĩa thông thường là thư giãn, thoải mái, dễ chịu. Nó được sử dụng như một danh từ, tính từ và động từ trong nhiều ngữ cảnh khác nhau.

Netflix và hòa bình là gì?

Netflix và chill là một từ lóng, được sử dụng nhiều trên Internet, để chỉ hoạt động tình dục nhưng theo cách thoải mái, thư giãn và có phần lãng mạn. Thay vì nói trực tiếp, việc sử dụng tiếng lóng như vậy sẽ là một cách nói chuyện hay một lời mời nhẹ nhàng và tinh tế hơn.

Nếu ai đó mời bạn đến Netflix và thư giãn, điều đó không chỉ có nghĩa là xem phim và thư giãn, đó còn là “lời mời” để bạn làm “chuyện ấy”.

istockphoto 920602804 612x612 1

Nguồn gốc của Netflix và thư giãn

Cụm từ Netflix và thư giãn lần đầu tiên được ghi lại trong một tweet đăng vào năm 2009 và trở nên phổ biến trên Internet và các trang mạng xã hội Twitter, Facebook và Vine. Nó được đăng bởi một tài khoản có tên “NoFaceNina” vào ngày 21 tháng 1 năm 2009.

Tham Khảo Thêm:  Cách ủi áo sơ mi phẳng, đẹp nhanh chóng

Nguyên văn của dòng tweet có nội dung: “Tôi sẽ truy cập Netflix và thư giãn cho đến hết đêm.” Cụm từ này ban đầu không đề cập đến tình dục, chỉ đơn giản đề cập đến việc xem phim trên Netflix và ở một mình.

HỒ SƠ

Đến năm 2013, dịch vụ Netflix ngày càng phổ biến, nhiều người đã đăng ký tài khoản và sử dụng. Do đó, cụm từ Netflix và chill ngày càng được công nhận và sử dụng như một danh từ ghép độc lập.

Bản chất của cụm từ này thực sự được hình thành vào năm 2014. Đến cuối năm, trong cộng đồng người da đen trên Twitter, cụm từ này bắt đầu được sử dụng trong những câu nói khá nhạy cảm và đáng sợ.

Tháng 4/2015, lần đầu tiên cụm từ Netflix và chill được định nghĩa trên trang web Urban Dictionary, theo nghĩa đen “đây là mật mã để hai người đến nhà nhau và quan hệ tình dục hoặc thực hiện hành vi quan hệ với người khác giới”. Và sau đó nhiều định nghĩa tương tự khác về Netflix và thú vị xuất hiện trên trang này.

Xem thêm: Trap là gì?

Như vậy là bạn đã có thể hình dung và hiểu được nguồn gốc cũng như ý nghĩa của cụm từ Netflix và thư giãn thật dễ dàng và trọn vẹn rồi phải không? Nếu thấy thông tin bài viết hữu ích, hãy nhấn nút Like & Share để ủng hộ Trường Trung cấp nghề GTVT Hải Phòng tiếp tục phát triển và có thêm nhiều bài viết hữu ích cho các bạn nhé!

Tham Khảo Thêm:  3 Bệnh thường gặp ở trẻ sơ sinh vào mùa đông và cách phòng tránh

Trang chủ: Truonggtvthp.edu.vn
Thể loại: Cái gì

Nền tảng xem trực tiếp bóng đá Chaolua TV hy vọng thông qua bài viét Netflix And Chill Là Gì? Cách Hiểu đúng Và Nguồn Gốc có thể giúp bạn tìm được thông tin hữu ích.

Related Posts

Xu hướng thời trang teen thu đông 2019

trang chính S Bảo quản quần áo Xu hướng thời trang luôn đổi mới và thay đổi theo năm tháng. Trong đó, xu hướng thời trang teen…

Tổng hợp 20 cách làm kem từ trái cây tươi ngon, mát lạnh giải nhiệt

1. Kem dừa Kem dừa với vị ngọt của nước cốt dừa hòa cùng vị béo của lòng đỏ trứng gà và kem tươi đã tạo nên…

Dùng Nước Xả Vải Thật Hiệu Quả

Sử dụng nước xả vải (hay còn gọi là nước xả vải) như Comfort có rất nhiều lợi ích. Chất làm mềm vải thấm sâu vào bên…

Bạn đã hiểu hết các ký hiệu giặt là trên quần áo?

Bạn đã bao giờ để ý đến các ký hiệu giặt là trên nhãn mác quần áo chưa? Bạn có thực sự hiểu ý nghĩa của từng…

Cách Làm Sạch Giày Da | Bảo Quản Giày Da

Bạn muốn đôi giày da yêu thích của mình luôn sạch sẽ và như mới? Hãy tham khảo những cách làm sạch giày da và chăm sóc…

Cách dùng nước xả vải cho máy giặt

Ý chính: Máy giặt xả quần áo nhiều lần và tốn nhiều nước hơn giặt tay, vì vậy bạn nên dùng nước xả vải đậm đặc như…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *