Tiêu chí lựa chọn vách kính cường lực đạt chuẩn

Để có một công trình sử dụng kính cường lực làm vách ngăn hoàn hảo và an toàn nhất, chúng ta cần thực sự am hiểu về chuyên môn xây dựng mới lựa chọn được loại vách kính cường lực đúng chuẩn nhất. Chuẩn mực này bao gồm nhiều yếu tố khác nhau tạo nên và gần như chỉ người trong nghề mới có thể hiểu rõ cũng như nắm bắt hết các yếu tố này một cách chính xác nhất. Bài viết này sẽ cho các bạn một số kiến thức cụ thể về việc lựa chọn sử dụng vách kính cường lực đạt chuẩn.

tieu-chi-lua-chon-vach-kinh-cuong-luc-dat-chuan

Tiêu chí lựa chọn vách kính cường lực đạt chuẩn hiện nay

– Kích thước kính: Trên thị trường hiện nay có một số kích thước phổ biến như loại vách kính cường lực 6mm, 10mm, 12mm, 15mm và dày nhất là 19mm. Theo khuyến cáo an toàn của các kĩ sư Việt Glass đưa ra thì để lắp đặt cho các nhà vách kính cần dùng loại vách kính cường lực từ 15mm trở lên để đạt độ an toàn tối đa. Còn với các loại vách kính ngăn văn phòng, vách kính thông phòng hay vách kính phòng khách ta có thể dụng loại kính cường lực mỏng hơn và có thể kết hợp các vật liệu khác như inox không gỉ, nhôm hay gỗ vừa nâng cao độ an toàn vừa tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn phòng.

– Công ty sản xuất kính: Trên thị trường hiện nay các công ty cung cấp kính xuất hiện rất nhiều song nổi bật cũng chỉ có 2 nhà cung cấp chính đó là nhà máy kính Hải Long và công ty kính KaLa – uy tín nhờ chất lượng kính cao cấp vượt trội, vì thế hầu như đơn vị thi công nào cũng sử dụng kính của 2 công ty này. Tuy nhiên để khách hàng vừa được sử dụng kính chất lượng vượt trội này vừa có giá thành rẻ nhất thì các bạn nên lựa chọn những đơn vị thi công nào là đại lý cấp 1 – là đối tác lâu năm của 2 nhà máy kính này để hưởng giá ưu đãi nhất.

– Các phụ kiện kèm theo: Một công trình hoàn hảo khi tất cả mọi thứ đều hoàn hảo. Bản lề cửa kính, chân nhện, kẹp kính ,… tất cả mọi thứ đều phải đảm bảo chất lượng, nói không với hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Việt Glass tự hào là đơn vị cung cấp vách kính cường lực đạt chuẩn

Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cung cấp vách kính cường lực đạt chuẩn giúp xây dựng các công trình của bạn một cách hoàn hảo nhất. Việt Glass là đối tác lâu năm của 2 nhà máy kính lớn nhất hiện nay là nhà máy kính Hải Long và Kala, nên luôn nhận được những ưu đãi về giá thành cho những khách hàng của mình. Chế độ bảo hành chu đáo cùng đội ngũ thi công lành nghề, nhiệt huyết với nghề, sẵn sàng tư vấn miễn phí cho tất cả khách hàng của mình.

Tham khảo :