Tuổi Thìn Hợp Màu Gì? Phong Thủy Màu Sắc Tuổi Thìn

Bạn có phải là người Rồng? Bạn đang tìm một màu sắc hợp tuổi, hợp phong thủy để thu hút tài lộc, hạnh phúc trong công việc và cuộc sống? Vì vậy, chúng ta hãy đi cùng nhau Trường Trung Cấp Nghề Giao Thông Vận Tải Hải Phòng tìm hiểu về phong thủy Tuổi Bính Thìn hợp với màu gì? Vui lòng!
Làm thế nào nhanh chóng là bạn yếu?

Tuổi Bính Thìn gồm những người sinh nào? May mắn gì?

Tuổi Thìn bao gồm các năm sinh sau: 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012, 2024, 2036…
Số mệnh người tuổi Thìn theo từng địa chi gồm:

 • Nhâm Thìn: sinh năm 1952, 2012 (Mệnh Thủy).
 • Giáp Thìn: Sinh năm 1964, 2024 (Hỏa).
 • Bính Thìn: sinh năm 1976 (Mệnh Thổ).
 • Mậu Thìn: sinh năm 1988 (Mệnh Mộc).
 • Canh Thìn: sinh 1940, 2000 (Mệnh Kim).

Tổng quan tử vi rồng

Tử vi tuổi Nhâm Thìn 2022 vượng hơn năm trước. Tuy nhiên, do hạn tam tai nên bản mệnh còn gặp nhiều trắc trở. Ngoài ra, năm nay nếu xuất hành chú ý đến sức khỏe dễ gặp rắc rối, mọi việc không như ý.
Về tài lộc, tuy bị Tam Tai hạn chế nhưng lại được ngũ hành Tương Sinh tương trợ, được Thực thần phù trợ nên của cải không nhiều.
Vì vậy, người tuổi Thìn nên tích lũy, tránh lãng phí, đầu tư bừa bãi. Thay vào đó, hãy thúc đẩy bản thân đạt được những vị trí tốt hơn.
Trong năm áp lực tài chính tương đối lớn, đối phương dễ rơi vào trạng thái trầm ngâm, tự ti, nghi ngờ năng lực bản thân.
Chính những lúc này, bạn cần nhanh chóng xốc lại tinh thần bằng cách “sống chậm lại” và tự thưởng cho mình những phút giây thư thái bên bạn bè, gia đình.
Những khoảnh khắc này sẽ giúp bạn giữ cân bằng và hấp thụ nhiều năng lượng tích cực hơn. Nó cũng khiến công việc trở nên thoải mái và vui vẻ, hạnh phúc hơn rất nhiều.
Về tình duyên, nam nữ tuổi Thìn độc thân sẽ mở ra nhiều mối nhân duyên tốt đẹp trong năm 2022, vận trình vượng phát, các cặp đôi sẽ gặp gỡ và có những trải nghiệm thú vị cùng nhau. Do đó đời sống tình cảm phong phú hơn, có người giúp đỡ.
Gia đình tuổi Nhâm Thìn năm 2022 có tang môn do hai sao hung tinh Tang Môn và Thiên Khốc mang tới. Tình cảm vợ chồng gặp trục trặc do nhiều vấn đề trong cuộc sống (tiền bạc, làm ăn, sức khỏe…).
Các cặp vợ chồng không học cách chia sẻ dễ dẫn đến trầm cảm, đe dọa hạnh phúc gia đình.
Suy ngẫm của tôi tuổi Thìn

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cách giặt trang phục tập yoga sạch thơm, an toàn

Vì sao nên xem tuổi Thìn hợp với màu gì?

Sử dụng màu sắc phù hợp với tuổi Bính Thìn sẽ mang lại nhiều ý nghĩa cho người tuổi Thìn như:

Quảng cáo

 • Đóng góp cho một tâm trạng tốt: Màu sắc là yếu tố ảnh hưởng đến cảm xúc và thái độ của con người.

Sử dụng màu sắc hợp tuổi sẽ mang lại cho con người sự thoải mái, vui vẻ, tác động đến hành vi của họ hoạt động có mục đích và hiệu quả hơn.
Khi người tuổi Thìn xác định được màu sắc hợp với tuổi của mình thì cách phối màu sẽ đơn giản hơn và sẽ tạo hiệu ứng tích cực về tâm hồn, khiến con người phấn chấn, cảm thấy làm việc gì cũng dễ dàng, nhanh chóng. vượt qua khó khăn.

 • Mang lại nhiều may mắn: Đây là yếu tố giúp con người thành công rất hiệu quả, bởi dù bạn có tài giỏi đến đâu nếu bỏ lỡ 1% cơ hội thì cũng không thể đạt được thành quả như ý.

Người tuổi Thìn muốn gặp nhiều may mắn thì nên biết chọn màu sắc phù hợp với phong thủy, chú ý lựa chọn màu sắc để bố trí vượng vận, may mắn thì mới thành công.

Quảng cáo

 • Mang lại sự giàu có: Sử dụng màu sắc hợp với tuổi Bính Thìn sẽ mang lại những trường năng lượng tốt, tác động nhanh hoặc lâu dài đến người sử dụng.

Người tuổi Thìn sẽ dễ dàng đàm phán, ký kết hợp đồng, vượt qua, phỏng vấn thành công… khi đối phương thấy họ mặc vest, phụ kiện… có màu sắc phù hợp với lứa tuổi. Ngoài ra, màu sắc phù hợp với tuổi Bính Thìn còn giúp bạn duy trì phú quý lâu dài, không bị thất thoát, danh lợi ngày càng nhiều.

Màu gì hợp với tuổi Bính Thìn?

Nguyên tắc chọn màu sắc phong thủy hợp tuổi Bính Thìn

Theo phong thủy, năm sinh của mỗi người gắn với một cung mệnh. Mỗi cặp mang một hành trong ngũ hành, và mỗi hành gắn với màu hoặc gắn với màu của hành khác theo quan hệ sinh – khắc.
Cơ chế sinh khắc của ngũ hành được thể hiện như sau:

 • Tương sinh: Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Bảo Bình sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ.
 • Tương phản: Hỏa gặp Hóa, Kim gặp Mộc, Mộc gặp Thổ, Thổ gặp Thủy, Thủy gặp Hỏa.

Nếu muốn biết màu sắc hợp và hợp với người tuổi Bính Thìn thì chúng ta dựa vào thuyết ngũ hành tương sinh, tương khắc. Nguyên tắc chọn màu sắc phong thủy hợp với người tuổi Thìn:

 • Việc đầu tiên là chọn màu tương sinh cho may mắn. Thứ hai là màu sắc thuộc yếu tố hòa hợp với yếu tố bản mệnh. Ngoài ra bạn có thể chọn màu sắc của hành kim với các mệnh khác nhau.
 • Nói đúng hơn, điều cấm kỵ nhất là màu sắc của hành xử tử; hai là sắc của nguyên khí do hàm sinh ra, do nguyên khí khác sinh ra thì phải tiết khí, dẫn đến suy nhược.
Tham Khảo Thêm:  Combo Là Gì? Mua Và Bán Combo Có Lợi Không?

Nguyễn Tác chọn bằng lòng với phong độ và tuổi Thìn

Màu gì hợp với tuổi Bính Thìn?

Tuổi Canh Thìn 1940, 2000 mệnh Kim hợp màu gì?

 • Màu sắc tương ứng: Năm Canh Thìn 1940, mệnh Kim 2000 tương khắc với mệnh Thổ. Vì vậy, nên chọn các màu thuộc hành thổ (nâu, vàng đậm, vàng hoàng thổ, vàng kem, vàng lông chim,..) làm gam màu chủ đạo.

Ngoài ra, hãy kết hợp thêm các màu thuộc hành Kim gồm xám, ghi và trắng để tạo điểm nhấn thu hút năng lượng tích cực, sự nghiệp thành công và gia đình hạnh phúc.

 • Màu đối lập: Hỏa khắc Kim nên nam nữ tuổi Thìn kỵ nhất các màu cơ bản của Hỏa là cam, đỏ, tím, hồng. Vì nó sẽ khiến người tuổi này gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Tôi Canh Thìn 1940 2000 Mệnh Kim Hợp Nhanh

Tuổi Nhâm Thìn 2012 mệnh thủy hợp với màu gì?

 • Màu sắc tương ứng: Vì Kim sinh Thủy nên người tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952, 2012 có thể kết hợp các màu thuộc hành Thủy (đen, xanh lam) với các màu thuộc hành Kim (trắng, ghi và xám). Điều này sẽ giúp tuổi Bính Thìn có cuộc sống sung túc, đủ đầy, làm ăn thuận lợi.
 • Màu đối lập: Người tuổi Thìn sợ nhất những màu tương khắc với mệnh Thổ là màu nâu đất, vàng đậm. Đối với các màu mệnh Mộc (xanh lá cây) và Hỏa (cam, hồng, tím, đỏ) tuổi Nhâm Thìn có thể dùng để trang trí thêm sinh động nhưng nên hạn chế vì dễ mang đến điều tiêu cực.

Con Thìn 2012 Mệnh Thủy Hợp Nhanh Hơn

Tuổi Giáp Thìn 1964 2024 mệnh Hỏa hợp màu gì?

 • màu sắc tương tự: Mộc sinh Hỏa nên Giáp Thìn sinh năm 1964, 2024 hợp với các màu sắc phong thủy cho mệnh Mộc (xanh lá cây, xanh rêu, xanh quân đội,…).
 • Màu đối lập: Tuổi Canh Thìn tránh dùng các màu đầu thuộc Thủy (đen, xanh lam, xanh lam, xanh coban,…) nếu không muốn bị hao tốn tiền của và bệnh tật kéo đến, vì Thủy khắc Hỏa.

Toi nam Giáp Thìn 1964 nam 2024 Hop nhanh

Tuổi Bính Thìn 1976 hợp với màu nào?

 • Màu sắc tương ứng: Hỏa sinh Thổ nên tuổi Bính Thìn có thể sử dụng các màu tượng trưng cho thổ là vàng, nâu. Ngoài ra, người sinh năm 1976 nên kết hợp các màu tương sinh nhất thuộc hành Hỏa (hồng, đỏ, cam, tím,…) cho các phụ kiện, quần áo, sơn nhà, sơn xe để thu hút may mắn, vượng khí. khí ga.
 • Màu đối lập: Nam nữ sinh năm 1976 nên hạn chế sử dụng các màu thuộc hành Mộc như xanh lá cây, xanh rêu, xanh đọt chuối… Vì trong ngũ hành phong thủy Mộc và Thổ sẽ hút chất dinh dưỡng làm suy yếu trái đất. .

Đối với màu may mắn thuộc Kim (xám, xám, trắng) và mệnh Thủy (đen, xanh nước biển) tuổi Bính Thìn 1976 có thể sử dụng với mức độ vừa phải.
Tôi tuổi Bính Thìn 1976

Tham Khảo Thêm:  Lã Thanh Huyền Là Ai? Hồng Nhan Nhưng Không Bạc Phận Của Showbiz Việt

Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp với màu nào?

 • Màu sắc tương ứng: Để có phong thủy tốt, nam mạng và nữ tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 hãy kết hợp các màu may mắn thuộc Thủy gồm đen, xanh lam, xanh lam, xanh coban,… để làm màu chủ đạo.

Ngoài ra, kết hợp với các màu tương sinh thuộc mệnh Mộc là xanh lá cây, xanh rêu, xanh đọt chuối… của Thủy khắc Mộc để tạo điểm nhấn tốt.

 • Màu sắc tương phản: Người sinh năm 1988 kỵ nhất với các màu thuộc mệnh Kim là trắng, xám, ghi vì Kim khắc Mộc, sẽ mang lại những điều không may mắn cho người sinh năm Giáp Thìn.

Tôi Sẽ Mỏng 1988

Tuổi rồng hợp màu gì?

Để có phong thủy tốt, người tuổi Thìn nên tránh chọn những màu sắc tương khắc với tuổi Thìn, đó là những màu thuộc ngũ hành tương khắc, có thể khiến gia chủ gặp nhiều khó khăn. và những bất lợi trong công việc và cuộc sống.
tôi gầy
Đặc biệt:

 • Tuổi Bính Thìn thuộc mệnh Thủy (Trường Lưu Thủy) hợp các màu thuộc hành Thổ là vàng, nâu vì Thổ khắc Thủy. Nam nữ tuổi này không nên sử dụng các màu thuộc hành Mộc (xanh rêu, xanh lục, xanh đọt chuối,…) vì Thủy Mộc dễ sinh Mộc, làm giảm đi sự may mắn.
 • Tuổi Bính Thìn thuộc mệnh Hỏa (Phúc Đăng Hỏa) hợp với các màu thuộc hành Thủy là đen, xanh lam vì theo phong thủy ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa. Ngoài ra, không nên dùng các màu vàng, nâu thuộc hành Thổ để phối trang phục, phụ kiện… vì Hỏa dễ sinh Thổ khiến gia chủ mất đi những điều may mắn.
 • Tuổi Bính Thìn thuộc mệnh Thổ (Sa Trung Thổ) tương khắc với mệnh Mộc nên tránh dùng các màu thuộc hành Mộc là xanh rêu, xanh lục vì Mộc khắc Thổ. Ngoài ra, người tuổi Thìn không nên sử dụng màu trắng, xám hay thuộc hành Kim vì sinh thuộc Thổ, Kim dễ bị sinh con, làm giảm năng lượng dương.
 • Tuổi Nhâm Thìn thuộc mệnh Mộc (Đại Lâm Mộc) với các màu thuộc hành Kim là trắng, xám, ghi vì Kim khắc Mộc. Đồng thời, tránh dùng các gam màu đỏ, hồng, tím, cam thuộc hành Hỏa, vì Mộc dễ sinh Hỏa, làm giảm năng lượng tốt.
 • Tuổi Bính Thìn thuộc mệnh kim (Bạch Lạp Kim) hợp với các màu thuộc hành Hỏa là đỏ, cam, tím và hồng, vì Hỏa khắc với Kim. Người tuổi này cũng nên tránh các màu may mắn thuộc Thủy như đen, xanh nước biển vì Kim sinh Thủy dễ sinh con và làm giảm năng lượng.

Hay nhin nhiêu hơn:

Nền tảng xem trực tiếp bóng đá Chaolua TV hy vọng thông qua bài viét Tuổi Thìn Hợp Màu Gì? Phong Thủy Màu Sắc Tuổi Thìn có thể giúp bạn tìm được thông tin hữu ích.

Related Posts

Xu hướng thời trang teen thu đông 2019

trang chính S Bảo quản quần áo Xu hướng thời trang luôn đổi mới và thay đổi theo năm tháng. Trong đó, xu hướng thời trang teen…

Tổng hợp 20 cách làm kem từ trái cây tươi ngon, mát lạnh giải nhiệt

1. Kem dừa Kem dừa với vị ngọt của nước cốt dừa hòa cùng vị béo của lòng đỏ trứng gà và kem tươi đã tạo nên…

Dùng Nước Xả Vải Thật Hiệu Quả

Sử dụng nước xả vải (hay còn gọi là nước xả vải) như Comfort có rất nhiều lợi ích. Chất làm mềm vải thấm sâu vào bên…

Bạn đã hiểu hết các ký hiệu giặt là trên quần áo?

Bạn đã bao giờ để ý đến các ký hiệu giặt là trên nhãn mác quần áo chưa? Bạn có thực sự hiểu ý nghĩa của từng…

Cách Làm Sạch Giày Da | Bảo Quản Giày Da

Bạn muốn đôi giày da yêu thích của mình luôn sạch sẽ và như mới? Hãy tham khảo những cách làm sạch giày da và chăm sóc…

Cách dùng nước xả vải cho máy giặt

Ý chính: Máy giặt xả quần áo nhiều lần và tốn nhiều nước hơn giặt tay, vì vậy bạn nên dùng nước xả vải đậm đặc như…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *